Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Honda Civic Modulo dành cho khách hàng Việt

KTĐT - Honda Việt Nam làm mới chiếc sedan duy nhất của mình bằng gói phụ kiện Modulo gồm cản trước, cản sau và ốp sườn. Chỉ có 100 xe được trang bị.
Ngoài phần ngoại thất, trên mặt hộp số còn ghi thứ tự các xe từ 1 đến 100. Những khách hàng mua Civic 1.8AT và 2.0AT với hai màu ghi bạc và trắng là có gói phụ kiện này. Mức giá cho Civic Modulo không đổi so với bản thường, gồm 754 triệu đồng cho chiếc 1.8AT và 850 triệu đồng cho 2.0AT.
Đây có thể coi là nỗ lực làm mới cuối cùng của Honda Việt Nam dành cho mẫu sedan đầu tiên của mình, trước khi chuyển sang thế hệ mới. Ra mắt thị trường Việt Nam từ 2006, Civic đạt doanh số cộng dồn 18.000 chiếc. Tại Mỹ, dòng sedan hạng trung này đã sang thế hệ thứ 9 với những thay đổi lớn ở nội thất.
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO Find X9s lộ diện

OPPO Find X9s lộ diện

25 Feb, 08:24 AM

Kinhtedothi- Theo các báo cáo cho biết, OPPO có thể sẽ ra mắt Find X9s sử dụng chip Dimensity 9500s tại Ấn Độ vào quý 2 năm nay.

Thực tế ảo đi đâu về đâu?

Thực tế ảo đi đâu về đâu?

24 Feb, 08:17 AM

Kinhtedothi- Thực tế ảo (VR) từng được dự đoán là tương lai của Internet. Nhiều công ty tham vọng đặt cược ‘tất tay’ vào công nghệ này. Tuy nhiên, thực tế không như những gì đã tưởng tượng.

Cách sử dụng thanh tìm kiếm iPhone

Cách sử dụng thanh tìm kiếm iPhone

23 Feb, 01:52 PM

Kinhtedothi- Phần lớn người dùng iPhone chỉ xem thanh tìm kiếm như một công cụ đơn giản để mở ứng dụng hoặc tra cứu nhanh một thông tin trên mạng. Tuy nhiên, thanh tìm kiếm còn có nhiều công dụng khác, người dùng có biết?

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ