Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Honda Việt Nam hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ nổ xe Dream

KTĐT - Đại diện Honda Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Quế - chồng nạn nhân vụ nổ xe máy tại tỉnh Bắc Ninh số tiền 50 triệu đồng.
Ông Koji Onishi, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã gửi bức thư tới anh Nguyễn Văn Quế chia sẻ sự mất mát với gia đình. Anh Quế đã thay mặt gia đình cảm ơn Tập đoàn Honda Việt Nam, đồng thời mong muốn Honda Việt Nam phối hợp với cơ quan công an sớm tìm ra nguyên nhân vụ nổ xe máy.

Trước đó, trong bức thư đề ngày 6/12, ông Koji Onishi cho biết, Honda Việt Nam chưa nhận được thông tin chính thức nào và chưa được kiểm tra kỹ thuật cho chiếc xe máy

“Đây là trường hợp nghiêm trọng và chưa từng xảy ra trước đây với sản phẩm của Honda Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để xác định nguyên nhân của vụ việc”,  ông Koji Onishi cho biết.

Liên quan đến vụ nổ xe máy ở Bắc Ninh, sáng 8/12, gia đình cháu Khánh Vân đã làm thủ tục để chuyển cháu sang Viện Bỏng quốc gia (Hà Đông, Hà Nội). Cháu Khánh Vân vẫn đang hôn mê và phải thở bằng máy. 

Cháu Khánh Vân được chuyển từ Bệnh viện Việt Đức sang Viện Bỏng Quốc gia để theo dõi, điều trị do bị bỏng quá nặng.

Khi nhập viện, bé Khánh Vân bị sốc nặng, huyết áp tụt. Và dù đã được phẫu thuật cắt cụt chân trái, cắt lọc toàn bộ vùng dập nát để làm sạch, chống nhiễm trùng nhưng cháu bé vẫn phải thở máy từ lúc nhập viện cho đến nay.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ xe. Bước đầu, nhà chức trách xác định nổ tại vị trí bình ắc quy tiếp giáp với bình xăng. Không có dấu hiệu cài mìn hay thuốc nổ để ám hại, phá hoại do thù hằn cá nhân.

Vào khoảng 7h ngày 1/12, chị Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 1982, ở xã Nam Sơn, TP Bắc Ninh) dắt chiếc xe máy Dream ra khỏi cổng để đưa con đi học. Không lâu sau khi chị Quỳnh và con gái Nguyễn Khánh Vân ngồi trên xe thì một tiếng nổ lớn bất ngờ vang lên. Cả 2 mẹ con chị Quỳnh bị hất lên, văng ra khỏi xe. Chị Quỳnh tử vong sau đó.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ