Honda Việt Nam hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ nổ xe Dream

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đại diện Honda Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Quế - chồng nạn nhân vụ nổ xe máy tại tỉnh Bắc Ninh số tiền 50 triệu đồng.

Ông Koji Onishi, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã gửi bức thư tới anh Nguyễn Văn Quế chia sẻ sự mất mát với gia đình. Anh Quế đã thay mặt gia đình cảm ơn Tập đoàn Honda Việt Nam, đồng thời mong muốn Honda Việt Nam phối hợp với cơ quan công an sớm tìm ra nguyên nhân vụ nổ xe máy.

Trước đó, trong bức thư đề ngày 6/12, ông Koji Onishi cho biết, Honda Việt Nam chưa nhận được thông tin chính thức nào và chưa được kiểm tra kỹ thuật cho chiếc xe máy

“Đây là trường hợp nghiêm trọng và chưa từng xảy ra trước đây với sản phẩm của Honda Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để xác định nguyên nhân của vụ việc”,  ông Koji Onishi cho biết.

Liên quan đến vụ nổ xe máy ở Bắc Ninh, sáng 8/12, gia đình cháu Khánh Vân đã làm thủ tục để chuyển cháu sang Viện Bỏng quốc gia (Hà Đông, Hà Nội). Cháu Khánh Vân vẫn đang hôn mê và phải thở bằng máy. 

Cháu Khánh Vân được chuyển từ Bệnh viện Việt Đức sang Viện Bỏng Quốc gia để theo dõi, điều trị do bị bỏng quá nặng.

Khi nhập viện, bé Khánh Vân bị sốc nặng, huyết áp tụt. Và dù đã được phẫu thuật cắt cụt chân trái, cắt lọc toàn bộ vùng dập nát để làm sạch, chống nhiễm trùng nhưng cháu bé vẫn phải thở máy từ lúc nhập viện cho đến nay.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ xe. Bước đầu, nhà chức trách xác định nổ tại vị trí bình ắc quy tiếp giáp với bình xăng. Không có dấu hiệu cài mìn hay thuốc nổ để ám hại, phá hoại do thù hằn cá nhân.

Vào khoảng 7h ngày 1/12, chị Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 1982, ở xã Nam Sơn, TP Bắc Ninh) dắt chiếc xe máy Dream ra khỏi cổng để đưa con đi học. Không lâu sau khi chị Quỳnh và con gái Nguyễn Khánh Vân ngồi trên xe thì một tiếng nổ lớn bất ngờ vang lên. Cả 2 mẹ con chị Quỳnh bị hất lên, văng ra khỏi xe. Chị Quỳnh tử vong sau đó.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần