Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hợp tác giữa hai tập đoàn mạnh Việt Nam - Nhật Bản

Kinhtedothi - Ngày 28/4/2014, CEO Group đã có buổi tiếp đón và làm việc với Tập đoàn TOYO – Nhật Bản về các nội dung dự kiến hợp tác đầu tư: Bất động sản; Xây dựng và quản lý các viện dưỡng lão; phát triển nguồn năng lượng sạch; phát triển nông nghiệp sạch.
Ông OKUDA - Tổng giám đốc TOYO Group và các thành viên trong đoàn đánh giá cao năng lực, thế mạnh và tiềm năng hợp tác với CEO Group. Hai bên nhất trí dành sự ưu tiên tham gia các chương trình, mục tiêu trong chiến lược và kế hoạch kinh doanh của các bên nhằm hỗ trợ và làm tăng hiệu quả của chương trình hợp tác.

 
Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch CEO Group và ông OKUDA - Tổng Giám đốc TOYO Group
Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch CEO Group và ông OKUDA - Tổng Giám đốc TOYO Group

CEO Group là tập đoàn kinh tế tư nhân với 8 công ty thành viên hoạt động trong hai lĩnh vực chính: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động. Với mục tiêu “ Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Group đang nghiên cứu, phát triển các Dự án mới hỗ trợ cho hai trụ cột kinh doanh chính. Vì vậy, việc hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản có thế mạnh trong các lĩnh vực nói trên là ưu tiên của CEO Group.

TOYO GROUP là Tập đoàn kinh tế kinh doanh các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng và quản lý các viện dưỡng lão, nghiên cứu và phát triển nguồn năng lượng sạch, nghiên cứu và phát triển việc nuôi trồng và khai thác rau sạch theo chu trình khép kín. TOYO Group đã triển khai mạnh ở thị trường Trung Quốc, Đài Loan, hiện tại đang mong muốn tìm hiểu cơ hội và tham gia hợp tác đầu tư vào Việt Nam đối với các lĩnh vực là thế mạnh của mình.              
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Viettel khai trương Văn phòng đại diện tại Singapore

Viettel khai trương Văn phòng đại diện tại Singapore

04 Feb, 07:34 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Singapore. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng hiện diện quốc tế của Viettel, đồng thời góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác Việt Nam – Singapore trong các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, hàng không – vũ trụ, trí tuệ nhân tạo (AI), an ninh mạng và đổi mới sáng tạo.

Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thăm, chúc Tết, động viên người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thăm, chúc Tết, động viên người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

04 Feb, 10:21 AM

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên (CBCNV), người lao động đang làm việc tại các đơn vị sản xuất điện trực thuộc.

Ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên MB Life

Ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên MB Life

04 Feb, 08:06 AM

Kinhtedothi - Được sự chấp thuận và theo Công văn của Bộ Tài chính số 1076/BTC-QLBH có hiệu lực ngày 28/01/2026, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Life) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Doanh nghiệp dược chờ thay đổi thực chất

Doanh nghiệp dược chờ thay đổi thực chất

04 Feb, 05:31 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh ngành dược đang nỗ lực tự chủ, việc “cởi trói” về thủ tục hành chính (TTHC) không chỉ là yêu cầu cấp thiết để khơi thông nguồn cung thuốc mà còn là thước đo sự đồng hành của cơ quan quản lý đối với sự sống còn của DN.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ