DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hợp tác mở bán R6 Vinhomes Royal City

16-01-2015 13:44
Kinhtedothi - Ngày 16/1, đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes, thuộc Tập đoàn Vingroup và đơn vị phân phối độc quyền Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã ký kết hợp tác mở bán tòa căn hộ hạng sang có thiết kế đột phá R6 Vinhomes Royal City (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân).
Tại lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư - Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes chính thức công bố thiết kế mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Vinhomes Royal City.

 
R6 Vinhomes Royal City là dòng sản phẩm linh hoạt có diện tích từ 55 - 154,5m2, gồm 1- 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng trở lên phù hợp với các gia đình nhỏ và các cá nhân thành đạt. Các căn hộ được bố trí hết sức hợp lý trên một mặt bằng hình chữ  I, nhằm tối đa hóa công năng sử dụng cũng như bảo đảm mặt thoáng lớn, cung cấp ánh sáng cho mọi không gian sinh hoạt. Đây là khu căn hộ duy nhất tại Vinhomes Royal City được thiết kế với giếng trời thông tầng độc đáo, bảo đảm thoáng khí và ánh sáng tự nhiên cho tất cả các không gian sinh hoạt.
TAG: