HP Việt Nam giới thiệu HP Z200 Workstation

Chia sẻ

KTĐT - HP Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản máy trạm HP Z200 Workstation với thế hệ card đồ họa NVIDIA Quadro 2000 mới hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D và độ nét cao HD.

KTĐT - HP Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản máy trạm HP Z200 Workstation với thế hệ card đồ họa NVIDIA Quadro 2000 mới hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D và độ nét cao HD.

Với máy trạm HP, khách hàng nhận được không chỉ là sự ổn định và hiệu năng vượt trội, mà còn là khả năng linh hoạt trong nâng cấp và quan trọng không kém là giá thành hợp lý cùng dịch vụ hậu mãi toàn diện.

Trên nền tảng bộ vi xử lý lõi kép Intel Core i3/i5 hoàn toàn mới hay bộ vi xử lý lõi tứ Xeon cao cấp, dòng máy trạm tầm trung HP Z200 Workstation thực sự phát huy được sức mạnh xử lý đa nhiệm và ảo hóa khi kết hợp với hàng loạt phần cứng xứng tầm khác như bộ nhớ DDR3 ECC tốc độ 1333MHz tích hợp khả năng loại trừ lỗi truy cập với dung lượng lên đến 16GB, hệ thống đĩa cứng SATA với tổng dung lượng lên đến hàng terabyte (TB) có khả năng hỗ trợ ghép nối theo giao tiếp RAID để đạt đến tốc độ truy xuất nhanh cũng như sự an toàn tối đa trong sao lưu dữ liệu.

Hơn thế nữa,  để giài quyết toàn diện bài toán về tính linh hoạt trong công tác triển khai các giải pháp, phần mềm nghiệp vụ, HP Z200 Workstation được thiết kế để có thể vận hành tốt và tương thích với mọi nền tảng - từ XP, Vista, Windows 7 cho đến Novel và cả Linux. Bên cạnh phiên bản sử dụng thùng máy dạng tháp đứng truyền thống, HP Z200 Workstation còn có phiên bản Z200 SFF với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể đặt đứng hay nằm nếu trang bị thêm tùy chọn Chassis Tower Stand.

Hướng đến nhu cầu xử lý đồ họa chuyên nghiệp, thế hệ máy chủ HP Z200 WorkStation sử dụng card đồ họa Quadro 2000 trên nền tảng Fermi mới, tích hợp 192 nhân xử lý song song CUDA và bộ nhớ đệm lên đến 1GB DDR5, đảm bảo mang đến hiệu năng xử lý đồ họa tốt nhất, thậm chí mạnh mẽ hơn đến 8 lần so với thông thường khi sử dụng các ứng dụng thiết kế đồ họa, xử lý và dựng phim ảnh chuyên dụng. Với 2 card đồ họa, HP Z200 WorkStation hỗ trợ xuất hình ảnh ra cùng lúc 4 màn hình.

Với HP Z200 Workstation, người sử dụng và mọi người làm việc xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái tối đa vì độ ồn phát ra từ máy gần như bằng không, trong khi hệ thống làm mát vẫn hoạt động một cách hiệu quả để duy trì hiệu năng của hệ thống ở mức tốt nhất. Và giống các máy chủ dòng Z khác, Z200 cũng được tích hợp tính năng WattSaver độc quyền có khả năng quản lý điện năng khi hệ thống ở trạng thái "tắt" ở mức dưới 1W và bộ nguồn với hiệu suất lên đến 89% giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng tổng thể.