Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HTC bất ngờ ''bắt tay'' với Nokia

Kinhtedothi - Hôm 7/2, hãng Nokia đã gây bất ngờ với dư luận khi công bố thông cáo báo chí cho biết...
Kinhtedothi - Hôm 7/2, hãng Nokia đã gây bất ngờ với dư luận khi công bố thông cáo báo chí cho biết họ vừa đạt được thỏa thuận dàn xếp với HTC.

Trước đó, HTC đã bị xử thua kiện trong vụ tố cáo của Nokia, khiến nhà sản xuất thiết bị Đài Loan phải tính tới nước thiết kế lại sản phẩm của họ để tránh án phạt.
Ảnh minh họa. (Nguồn: poptmartone.deviantart.com)
Ảnh minh họa. (Nguồn: poptmartone.deviantart.com)
Tới giờ, dường như HTC thấy rằng cách khôn ngoan nhất là bắt tay với Nokia để giải quyết mọi chuyện.

Theo đó, nhà sản xuất smartphone One đã đồng ý ký vào thỏa thuận hợp tác công nghệ và bằng sáng chế với hãng điện thoại Phần Lan, trong đó ''HTC sẽ thanh toán cho Nokia và quá trình hợp tác liên quan tới việc đầu tư vào mảng sáng chế LTE của HTC.''

Ngoài ra, hai bê cũng sẽ khai thác các cơ hội hợp tác khác trong tương lai.

Giám đốc tài sản trí tuệ của Nokia, Paul Melin, bày tỏ: ''Chúng tôi rất vui khi đã đạt được thỏa thuận dàn xếp và hợp tác với HTC. Đây là thỏa thuận cấp quyền sử dụng bằng sáng chế lâu dài".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Apple phát hành iOS 26.3 beta 1

Apple phát hành iOS 26.3 beta 1

19 Dec, 01:53 PM

Kinhtedothi- Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản public beta đầu tiên của iOS 26.3 cho phép người dùng trải nghiệm sớm các thay đổi mới.

Redmi K90 Ultra sẽ sớm ra mắt

Redmi K90 Ultra sẽ sớm ra mắt

18 Dec, 08:43 AM

Kinhtedothi- Có nguồn tin tiết lộ Xiaomi Redmi K90 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 4 thay vì tháng 8 như thường lệ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ