Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HTC One M10 lộ hình ảnh thực phía trước

Kinhtedothi - Theo những báo cáo gần đây, HTC đã lựa chọn ra mắt smartphone “bom tấn” tiếp theo - One M10 - tại một sự kiện riêng biệt không phải tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2016 tại Barcelona vào cuối tháng này.
 

HTC One M10.
Điều này có lẽ là khôn ngoan khi công ty muốn tránh đối đầu trực tiếp với cả LG G% và Samsung Galaxy S7, khi cả 2 đã có lịch trình xuất hiện chính thức tại MWC.

Gần đây, chúng ta đã được biết danh mục các chi tiết kỹ thuật của One M10 khi chúng bị rò rỉ, và hôm nay, chúng ta lại được biết về hình ảnh thực đầu tiên của thiết bị.Như bạn thấy, logo HTC không được tìm thấy ở mặt trước của M10, và cũng không có thanh ngang màu đen như các model trong series One M trước đây. Phía dưới màn hình là một máy quét vân tay, ẩn trong nút Home của máy.

Nút nguồn và âm lượng ở phía bên phải của điện thoại, với nút nguồn định vị rất đẹp ở phía trên và vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra cái nào là cái nào dù rằng bạn không nhìn. Điều thú vị là, dường như không có một loa speaker thứ 2 phía trước ở dưới màn hình, vì vậy có thể loa speaker rất được yêu thích BoomSound sẽ không xuất hiện trên model này.

One M10 dường như sử dụng kết cấu kim loại hoàn toàn, giống như những người tiền nhiệm của nó. Các chi tiết kỹ thuật đã bị rò rỉ là màn hình chạm QHD AMOLED 5,1 inch. Chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, một khe cắm thẻ nhớ microSD, và một camera sau 12 MP UltraPixel với công nghệ tự động lấy nét laser và ổn định hình ảnh quang học. Máy chạy hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO A6t Pro ra mắt

OPPO A6t Pro ra mắt

30 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi- Mới đây, OPPO vừa âm thầm giới thiệu thành viên thứ bảy vào dòng sản phẩm OPPO A6 của mình, có tên gọi là A6t Pro.

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

30 Dec, 12:01 PM

Kinhtedothi- Nvidia cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận không độc quyền với Groq để cấp phép công nghệ của mình. Thỏa thuận trị giá 20 tỷ USD, đánh dấu giao dịch lớn nhất từ trước đến nay của Nvidia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ