“Hướng dương ngược nắng” tập 46: Trí giải cứu Ngọc và nhảy sông tự tử

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong lúc Ngọc bị con trai của ông Lâm – một cổ đông lớn ở Cao Dược đánh, Trí đã xuất hiện kịp thời để giải vây.

Hình ảnh trong review phim “Hướng dương ngược nắng” tập 46 (tập 16 phần 2) hé lộ cảnh Ngọc bị con trai của ông Lâm một cổ đông lớn ở Cao Dược bắt nạt. Vì, Ngọc từng được ông nội kết nối để cô trở thành con dâu của nhà họ Lâm nhưng với bản tính ương bướng nên Ngọc đã tỏ hẳn thái độ không ưa công tử nhà họ Lâm không ưa. “Thà làm ngọc vỡ còn hơn làm ngói lành. Ông nội tôi bảo đã mang họ Cao thì không bao giờ được sống thấp” – Ngọc nói. Ngay khi nghe Ngọc nói, con trai ông Lâm đã thẳng tay tát Ngọc. Lúc này, tình cờ đi qua, Trí đã xuống ngăn cản và nhận ra người em gái “hụt”.
 Trí giải nguy cho Ngọc. Ảnh: VTV.
Sau bi kịch cùng mẹ khác cha với người chị song sinh, Trí gần như rơi vào bế tắc, quyết thoát khỏi hình ảnh “em trai Minh HH”. Trong cuộc gặp gỡ với Minh Ngọc, Trí đã thực sự nổi giận và bế tắc. Anh quyết định nhảy sông tự tử ngay trước mắt Ngọc khiến Ngọc vô cùng hoảng sợ.

Cũng trong tập 46 của bộ phim, review phim tiết lộ một tình tiết rất thú vị là trong đêm vắng ở nơi phố núi lạnh giá, Châu đứng chờ Phúc về. Phúc nhìn thấy Châu mặc áo ấm nhưng không trùm đầu nên vội kéo mũ trùm cho cô khiến Châu cảm động. Nhưng, Phúc cũng thông báo anh vừa điện thoại báo cho ông Quân khiến Châu hốt hoảng

“Hướng dương ngược nắng” tập 46 (tập 16 phần 2) sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 29/3 trên sóng VTV3.