Hương Giang nhận danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á

Chia sẻ

KTĐT - 18h ngày 30/7, tại khách sạn Park Hyatt TP HCM, tổ chức sắc đẹp toàn cầu có buổi lễ trao danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á cho Hương Giang.

KTĐT - 18h ngày 30/7, tại khách sạn Park Hyatt TP HCM, tổ chức sắc đẹp toàn cầu có buổi lễ trao danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á cho Hương Giang. Đây là lần đầu tiên, người đẹp Việt được trao danh hiệu này.

Hương Giang cho biết, cô rất vui khi nhận được thông tin về buổi trao danh hiệu này nhưng chưa thể chia sẻ nhiều hơn vì ngay trước buổi trao danh hiệu sẽ có cuộc họp báo dành cho báo giới.

Trước khi trở thành Miss Grand Slam Asia 2009, cô gái Hải Dương từng được bầu là một trong ba Đệ nhất mỹ nhân đương đại - Sexiest Woman Alive - và vào đến top 10 Gương mặt đẹp - Face of the Year, cũng do Global Beauties bình chọn. Tại cuộc thi Miss World diễn ra hồi tháng 11/2009, Hương Giang là một trong 16 thí sinh đẹp nhất. Cô còn đoạt giải Á hậu 1 phần thi phụ Top Model và lọt vào top 12 Beach Beauty.

Không có tên trong top 5 Miss Grand Slam thế giới nhưng Hương Giang vẫn được độc giả của trang Global Beauties bình chọn là Miss Grand Slam của châu Á.

Trong suốt quá trình diễn ra Hoa hậu Thế giới 2009, Hương Giang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế bởi vẻ đẹp đậm chất Á đông. Dù chỉ lọt vào top 16 chung cuộc, cô luôn có tên trong các cuộc bình chọn về nhan sắc của độc giả trang Global Beauties.