“Hương vị tình thân” phần 2, tập 36 (tập 107): Bà Xuân nhận lỗi, bày tỏ sự quý mến với Nam

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 36 (tập 107) bộ phim “Hương vị tình thân”, sau nhiều biến cố, bà Xuân đã nhận ra lỗi lầm và thay đổi tình cảm đối với Nam.

Phần 2, tập 35 (tập 106) bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Khang tư vấn cho Nam tranh thủ lúc bà Xuân đang “mềm như bún” để hàn gắn tình cảm. Quả thực, sau nhiều biến cố và việc Nam nhảy xuống nước cứu, bà Xuân đã hối hận, thay đổi cách nhìn về dâu trưởng.

Ở diễn biến khác, mối quan hệ giữa Huy – Thy ngày càng căng thẳng. 2 vợ chồng không thể đối mặt, nói chuyện thẳng thắn với nhau. Thy sau giờ làm cũng không về nhà mà đến công ty khiến Huy và người nhà lo lắng. Trong lúc tâm trạng có nhiều bất ổn, Huy nhận được hình ảnh vợ mình trong quá trình đi làm có cử chỉ thân mật với người đàn ông khác nên rất tức giận.

Liên quan đến công việc của Thy, cô gặp lại Phi – người yêu cũ tại công ty. Khi biết công ty của Phi được chỉ định thầu, Thy chia sẻ: “Nhân viên công ty anh bây giờ làm con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà”. Thấy Thy hiểu nhầm, Phi giải thích: “Nam không có tác động gì đâu, chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang mời hợp tác thôi mà”. Thấy Phi bênh vực, Thy thanh minh: “Em cũng đã hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh vội thanh minh thế. Dù sao thì, khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng cảm thấy yên tâm hơn”. Tình cờ, Huy đã bắt gặp và tỏ ra không thoải mái.
 Sau biến cố, bà Xuân trở nên yêu quý Nam. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2, tập 36 (tập 107) bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân sau cú sốc tinh thần đã ngồi nói chuyện với Nam. Bà Xuân chia sẻ: “Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay, mẹ cứ suy nghĩ rằng, tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ. Nhưng mẹ đã nhầm”. Sau đó, bà Xuân rơm rớm nước mắt, cầm lấy tay Nam và nói lời cảm ơn: “Cảm ơn con! Cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ”.

Ở diễn biến khác, Tấn gặp ông Sinh và nói với thái độ đầy tức giận: “Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm để trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ rẻ rách như mày. Biến đi, án đã thụ song rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn”.

Phần cuối review, Thy gặp lại Dương – Nhân viên cửa hàng của Huy, từng bị cô đuổi việc. Khi nói chuyện với nhau, Thy đặt vấn đề: “Nếu như anh ấy nghèo, cô có bám theo anh ấy không? Cô nói đúng rồi đấy, tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện. Bởi thế, cô cần phải tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi”. Nghe xong lời Thy nói, nhân viên của Huy cao giọng: “Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị không yêu, không hiểu anh ấy. Trong khi, anh ấy cần một người thực sự thấu hiểu, cảm thông. Nếu không làm được thì bỏ đi”.

Phần 2, tập 36 (tập 107) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/9 trên kênh VTV1.