Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Huyện Quốc Oai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Quốc khánh 2/9

Kinhtedothi – Sáng 30/8, huyện Quốc Oai đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, tưởng nhớ công lao các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì độc lập dân tộc.

Trong niềm tự hào và xúc động thiêng liêng, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa thành kính tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh cả cuộc đời cho đất nước. Trước anh linh các anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Quốc Oai nguyện hứa sẽ nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện Quốc Oai thành kính tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ 

Sau lễ dâng hương, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trong huyện đã đến thắp nén nhang trên từng phần mộ Liệt sỹ. Những nén tâm hương thắp lên bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Quốc Oai đối với những người con ưu tú của đất nước đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai thành kính tri ân các anh hùng Liệt sỹ

Trước đó, ngày 26/8, nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, huyện Quốc Oai đã tổ chức sơ kết, đánh giá 3 năm thực hiện Kết luận số 01/KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Quốc Oai cũng đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Huyện Quốc Oai tổ chức thăm hỏi, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân dịp 2/9

Bên cạnh đó, huyện cũng tổ chức thăm hỏi các cơ sở Cách mạng, gia đình đính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Đây là đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” được huyện duy trì tổ chức thường xuyên vào các dịp lễ, Tết của dân tộc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao Dự án đường Tam Trinh tiếp tục bị chậm tiến độ?

Vì sao Dự án đường Tam Trinh tiếp tục bị chậm tiến độ?

12 May, 01:51 PM

Kinhtedothi- Sau 4 lần điều chỉnh tiến độ, Dự án mở rộng đường Tam Trinh vẫn không thể hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) vào thời điểm 30/4 và đang gặp khá nhiều khó khăn. Vướng mắc chủ yếu là xác định chính xác nguồn gốc đất.

Hiệu quả trong tuyên truyền công tác GPMB và xử lý vi phạm đất đai ở Thường Tín

Hiệu quả trong tuyên truyền công tác GPMB và xử lý vi phạm đất đai ở Thường Tín

11 May, 11:21 AM

Kinhtedothi - Thường Tín là một trong những huyện của TP Hà Nội đang có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, kéo theo đó là hệ lụy vi phạm đất đai, trật tự xây dựng gây khó khăn cho công tác GPMB thực hiện dự án. Nhờ có sự đồng hành của cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền đã giúp người dân hiểu rõ vấn đế phối hợp cùng thực hiện…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ