Huyện Thanh Oai tiếp nhận và trao 200 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19

Ánh Ngọc
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 30/8, UBND - Ủy ban MTTQ huyện Thanh Oai phối hợp với báo Tuổi Trẻ Thủ đô, Công ty CP Đầu tư Dịch vụ và Thương mại ATP, Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex) tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn; tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Tại chương trình, báo Tuổi trẻ Thủ đô cùng Công ty CP đầu tư Dịch vụ và Thương mại ATP; Tổng Công ty Vinaconex đã trao 200 suất quà, trị giá 200 triệu đồng, tới người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; tặng 200 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Thanh Oai.

 Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô và đại diện các DN trao tặng 200 suất quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua sự tiếp nhận của UBND -UBMTTQ huyện Thanh Oai.

Ngoài ra, thông qua báo Tuổi trẻ Thủ đô, Công ty CP đầu tư sản xuất Bảo Ngọc gửi tặng 100 hộp bánh Trung thu thương hiệu Bảo Ngọc tới các em nhỏ huyện Thanh Oai.

Đại diện Tổng Công ty Vinaconex trao tặng 200 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Thanh Oai.

Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô Nguyễn Mạnh Hưng cho biết, với tình cảm, sự hỗ trợ, đồng hành của DN, thời gian qua, báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có nhiều hoạt động chung tay, góp sức vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Hàng trăm suất quà đã được gửi tặng đến các lực lượng tuyến đầu, y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội và người dân có hoàn cảnh khó khăn của quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng...

Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô và đại diện các DN trao tặng quà cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thư, ở thôn Cát Động, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai

“Thanh Oai là huyện ven đô với 21 xã, thị trấn, trong đó có nhiều lao động bị mất việc làm bởi dịch bệnh. Với mong muốn san sẻ khó khăn với người dân, báo Tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục phối hợp với các DN dành 200 suất quà trị giá 200 triệu đồng tới các hộ nghèo trên địa bàn, ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 của huyện Thanh Oai 200 triệu đồng. Những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa tinh thần lớn mong bà con mạnh khỏe, lạc quan, ổn định cuộc sống, vượt qua dịch bệnh” - ông Nguyễn Mạnh Hưng chia sẻ.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ huyện Thanh Oai trao tặng 300 triệu đồng cho lực lượng y tế huyện.

Tiếp nhận những đóng góp của đơn vị tài trợ đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch và dành tặng những phần quà ý nghĩa cho Nhân dân trên địa bàn huyện, Bí thư Huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan trân trọng ghi nhận tình cảm, tấm lòng của các DN đã sẻ chia khó khăn, chung sức đồng hành cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây chính là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời khẳng định, kinh phí tiếp nhận sẽ được sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, cũng như những phần quà được trao tận tay các hộ gia đình đảm bảo kịp thời và đúng đối tượng.

Bí thư Huyện ủy Thanh Oai cũng bày tỏ mong muốn các DN, nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Thanh Oai thực hiện mục tiêu kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Nhân dịp này, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với lực lượng y, bác sỹ trên địa bàn huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thanh Oai hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa huyện mỗi đơn vị 150 triệu đồng để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.