Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ibrahimovic muốn tìm bến đỗ mới

KTĐT - Trước viễn cảnh không mấy tốt đẹp tại sân Nou Camp trong mùa giải tới (nhất là khi Villa vừa tỏa sáng rực rỡ tại World Cup 2010), tiền đạo người Thụy Điển lại đang tính đến việc tìm cho mình một bến đỗ mới.

KTĐT - Trước viễn cảnh không mấy tốt đẹp tại sân Nou Camp trong mùa giải tới (nhất là khi Villa vừa tỏa sáng rực rỡ tại World Cup 2010), tiền đạo người Thụy Điển lại đang tính đến việc tìm cho mình một bến đỗ mới.

Người đại diện của Ibrahimovic, Mino Raiola dự kiến sẽ bay đến Manchester trong tuần này để đàm phán với Manchester United và Man City. Ban đầu, mục đích của chuyến đi này không gì khác là để nói chuyện với Quỷ đỏ về tương lai Mario Balotelli (2 cầu thủ này cùng chung đại diện), song theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Raiola sẽ nhân đây để đặt vấn đề về tương lai của chân sút người Thụy Điển.

Theo đó, Ibra dự định sẽ thử tìm cho minh một vận may tại Premier League sau khi trải qua một mùa giải khá thất vọng trong màu áo Barca.

Trên thực tế, cựu tiền đạo Inter Milan từng lọt vào tầm ngắm của hai đội bóng thành Manchester. Thậm chí cách đây chưa lâu, có thông tin cho rằng Man City đã gạ đội chủ sân Nou Camp đổi Ibra lấy Robinho song hai bên không thể tìm được tiếng nói chung trong thỏa thuận cuối cùng.

Được biết, tương lai của Ibrahimovic sẽ được làm sáng tỏ trong vòng 1 tuần nữa trước khi các cầu thủ Barcelona tập trung trở lại và thực hiện các bài kiểm tra y tế tại Ciutat Esportiva.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

26 Dec, 07:03 PM

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 26/12, tại Cục Lưu trữ, Văn phòng Trung ương Đảng (phường Tây Mỗ, TP Hà Nội), Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội.”

Thanh Hóa điều chỉnh địa điểm bắn pháo hoa chào năm mới 2026

Thanh Hóa điều chỉnh địa điểm bắn pháo hoa chào năm mới 2026

26 Dec, 06:17 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Văn bản số 23093/UBND-VHX ngày 25/12/2025, thống nhất điều chỉnh địa điểm tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào mừng năm mới 2026 tại phường Hạc Thành, theo đề nghị của UBND phường Hạc Thành và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ