Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Indonesia: Cháy quán karaoke, 88 người thương vong

Kinhtedothi - Ít nhất 17 người thiệt mạng trong một vụ cháy tại quán karaoke đông khách ở đảo Sulawesi, Indonesia.
Theo đó, 17 nạn nhân thiệt mạng đều do ngạt khói, trong khi 71 người khác bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.
Các nhân chứng nói với giới chức rằng vụ hỏa hoạn bùng phát vào sáng sớm 25/10, tại tầng hai của tòa nhà ba tầng, nơi hàng trăm người đang hát trong các phòng ở quán karaoke Inul Vizta tại Manado, thủ phủ của Bắc Sulawesi.

Nhiều người phàn nàn rằng việc xe cứu hỏa một giờ sau đó mới đến đã khiến việc dập tắt ngọn lửa gặp nhiều khó khăn. Nhân viên cứu hỏa sau đó phải mất vài giờ mới kiểm soát được ngọn lửa.

"Chúng tôi đang điều tra nguyên nhân hỏa hoạn", người đứng đầu đơn vị cảnh sát thành phố Rio Permana nói, nhưng một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy có thể là do chập điện.

Ông cho biết một số người hoảng hốt đã đập vỡ cửa sổ và nhảy xuống đường, trong khi nhiều người khác mắc kẹt trong đám cháy vì tòa nhà chỉ có một lối vào.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ