Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Infographics] Hà Nội xứng danh "Thành phố Vì hòa bình"

Sau 20 năm, Hà Nội vẫn không ngừng nỗ lực, phấn đấu gìn giữ danh hiệu Thành phố vì hòa bình và phát huy hơn nữa vai trò của một Thủ đô ngàn năm văn hiến.
 

Là thủ đô duy nhất của khu vực châu Á-Thái Bình Dương được vinh danh là "Thành phố vì hòa bình," sau 20 năm, Hà Nội vẫn không ngừng nỗ lực, phấn đấu gìn giữ danh hiệu và phát huy hơn nữa vai trò của một Thủ đô ngàn năm văn hiến./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đề xuất phương án di dời, bố trí tái định cư cho các hộ dân tại xã La Dêê

Đà Nẵng: đề xuất phương án di dời, bố trí tái định cư cho các hộ dân tại xã La Dêê

15 Dec, 06:08 PM

Kinhtedothi - Sau khi kiểm tra vết nứt đồi núi dài 150m, rộng và sâu 2m tại thôn Đắc Rích, xã La Dêê, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu khẩn trương đánh giá nguy cơ sạt lở, tổ chức di dời khoảng 20 hộ dân và triển khai các giải pháp phòng, chống thiên tai nhằm bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản và ổn định đời sống Nhân dân.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, hỗ trợ người dân vùng lũ ở Lâm Đồng

Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, hỗ trợ người dân vùng lũ ở Lâm Đồng

15 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc dẫn đầu đoàn công tác Trung ương đến xã Hàm Thuận Bắc, tỉnh Lâm Đồng, thăm hỏi, trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ; đồng thời dự lễ khởi công xây dựng nhà ở cho các hộ có nhà bị sập, đổ trong khuôn khổ Chiến dịch Quang Trung.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ