Intimex chung tay tiêu thụ thịt lợn cùng bà con chăn nuôi

Nguyên Hưng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Từ ngày 15/6 – 18/6/2017, hệ thống siêu thị Intimex tổ chức chương trình bán hàng Chung tay tiêu thụ thịt lợn cùng bà con chăn nuôi.

Chỉ trong ngày đầu tiên thực hiện chương trình tại siêu thị Intimex 142 Lê Duẩn và Intimex 174 Lạc Long Quân, hàng trăm khách hàng đã đến tham gia và mua hàng tấn thịt lợn với mức giá sốc giúp bà con chăn nuôi không bị lỗ.vốn..
Thấu hiểu khó khăn của người nông dân
Liên tục nhiều tháng nay giá lợn hơi liên tục giảm mà chưa có dấu hiệu phục hồi trở lại. Chính vì vậy, việc nuôi lợn trong một thời gian dài nhưng giờ phải bán với giá không đủ thu hồi lại vốn, công sức bỏ ra đang khiến người chăn nuôi gặp phải hoàn cảnh khổ sở, khó khăn khi mà có lúc giá thịt lợn hơi chỉ được thương lái mua lại với giá từ 15.000 đồng - 20.000 đồng/kg.
Cùng thấu hiểu và luôn đồng hành cùng với người chăn nuôi. Trong tháng 6 này, hệ thống siêu thị Intimex đã và sẽ tiếp tục thực hiện hương trình “Chung tay tiêu thụ thịt lợn cùng bà con chăn nuôi” để giúp đỡ người chăn nuôi không bị lỗ vốn đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp.

Hệ thống siêu thị Intimex kết hợp với NCC Thanh Nga thu mua lợn hơi của bà con chăn nuôi sau đó lợn được đưa đến các công ty giết mổ và chở bằng xe lạnh chuyên dụng đến các siêu thị Intimex để bán hàng. Tất cả thịt lợn được bán trong chương trình đều được kiểm dịch thú y theo đúng qui trình của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Khách hàng hào hứng tới mua sắm
Mới sáng sớm, nhưng đã có rất đông khách hàng tới mua sắm ủng hộ thịt lợn giá sốc tại các siêu thị Intimex. Là một trong những khách hàng tới mua thịt lợn sớm nhất tại siêu thị Intimex 142 Lê Duẩn, cô Kim Thanh đã lựa chọn cho mình tới 10kg thịt lợn. Được biết cô là khách hàng thân thiết của siêu thị. Mấy ngày hôm nay, cô thấy siêu thị thông báo chương trình: ” Chung tay tiêu thụ thịt lợn cùng bà con chăn nuôi” nên cô cũng hào hứng đến sớm để tham gia chương trình giúp đỡ bà con chăn nuôi.
 Khách hàng mua sản phẩm
Cô Liên cho biết: Tôi thấy siêu thị Intimex thông báo chương trình này từ mấy ngày hôm nay rồi, tôi ngày nào cũng qua siêu thị Intimex mua đồ, nhưng đặc biệt hôm nay đi sớm hơn để mua thêm nhiều thịt lợn hơn mọi ngày vừa để chuẩn bị được thêm món ăn ngon cho cả nhà, mà cũng là ủng hộ người chăn nuôi không bị lỗ vốn, chứ nhìn họ qua tivi mà tôi thương họ quá.

Chương trình “Chung tay tiêu thụ thịt lợn cùng bà con chăn nuôi” được hệ thống siêu thị Intimex triển khai đến ngày 18 tháng 6 và sẽ còn tiếp tục thực hiện trong tháng 6 tại các siêu thị Intimex.