Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 16 sẽ có thêm tính năng Visual Intelligence

Kinhtedothi - Dự kiến, tính năng Visual Intelligence sẽ có mặt trên iPhone 16 vào cuối năm nay.

Visual Intelligence là tính năng mới được Apple giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 16. Về cơ bản, người dùng có thể nhấn giữ Camera Control để kích hoạt chế độ đặc biệt trong ứng dụng Máy ảnh.

 iPhone 16 sẽ có thêm tính năng Visual Intelligence

Tương tự Google Lens, camera trên iPhone 16 có thể nhận diện vật thể trước ống kính, từ đó cung cấp thông tin hoặc những hành động liên quan.

Trong video giới thiệu, Applee mô tả mô tả công dụng của Visual Intelligence khi quét qua các vật thể như nhà hàng, poster quảng cáo sự kiện...

Một số thao tác trong Visual Intelligence được tổng hợp bởi ngôn ngữ mô hình của Apple. Tuy nhiên, để có thể mang tới nhiều thông tin hơn, Apple vẫn hợp tác cũng OpenAI và Google.

Dự kiến thời điểm ra mắt Visual Intelligence sẽ có mặt trên iPhone 16 vào cuối năm nay và có thể trùng với IOS 18.2 bản chính thức.

Theo lịch phát hành, iOS 18.2 là bản cập nhật lớn cuối cùng trong năm nên rất có thể đây cũng là lúc Visual Intelligence xuất hiện trừ khi bị Apple hoàn đến năm 2025.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Galaxy Z TriFold ra mắt

Galaxy Z TriFold ra mắt

03 Dec, 11:09 AM

Kinhtedothi- Mới đây, Galaxy Z TriFold - mẫu điện thoại gập ba đầu tiên của Samsung đã được ra mắt với hàng loạt công nghệ tiên tiến, hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

Intel và Apple hợp tác trở lại

Intel và Apple hợp tác trở lại

02 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi- Có nguồn tin cho biết, nhiều khả năng Intel sẽ xuất xưởng chip M cấp thấp nhất của Apple trong thời gian tới.

Khởi động Age of AInicorns - đường đua AI thực chiến mà những nhà phát triển không thể bỏ lỡ

Khởi động Age of AInicorns - đường đua AI thực chiến mà những nhà phát triển không thể bỏ lỡ

02 Dec, 11:19 AM

Kinhtedothi - VNPT AI khởi động cuộc thi hackathon “Age of AInicorns”, sân chơi công nghệ hướng tới cộng đồng nhà phát triển ứng dụng, với hai đường đua song hành gồm The Dreamer - Phát triển sản phẩm ứng dụng AI và The Builder - thiết kế chuỗi tác vụ AI Agent vận hành trên mô hình ngôn ngữ lớn (LLM).

iPhone 18 đáng để mong chờ

iPhone 18 đáng để mong chờ

02 Dec, 08:39 AM

Kinhtedothi- Những tin rò rỉ mới cho thấy iPhone 18 tiếp tục là một bước tiến lớn, với loạt cải tiến đáng mong đợi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ