Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 5 có khả năng xuất hiện vào cuối tháng 6

KTÐT - Trang ETNews nhận được tin nội bộ từ 2 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc KT và ST Telecom rằng, iPhone thế hệ mới sẽ xuất hiện chỉ trong 2 tháng nữa.

KTÐT - Trang ETNews nhận được tin nội bộ từ 2 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc KT và ST Telecom rằng, iPhone thế hệ mới sẽ xuất hiện chỉ trong 2 tháng nữa.

Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không có mặt trong sự kiện WWDC 2011 mà là sau đó 1 tuần cùng với Giám đốc điều hành Steve Jobs trong một chương trình khác của Apple. KT và ST Telecom là 2 trong số các nhà mạng đầu tiên được phân phối thiết bị này.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng iPhone 5 bị trễ hẹn đến đầu mùa thu do liên quan đến hệ điều hành iOS và các hãng cung cấp linh kiện. Điển hình như Sony, công ty cung cấp camera 8 megapixel cho iPhone 5 đang gặp sự cố do sóng thần ở Nhật.

Cũng liên quan đến iPhone 5, trang web Nowhereelse.fr chia sẻ bức hình độc đáo tổng hợp tất cả những tin đồn về smartphone thế hệ mới của Apple. Theo đó, sản phẩm được dự đoán có thiết kế màn hình lớn hơn phiên bản trước, chạy hệ điều hành iOS 5, sử dụng chip lõi kép, chụp ảnh 8 megapixel, quay video Full HD và bộ nhớ trong 64 GB.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Game thuần Việt: Kể những câu chuyện Việt bằng công nghệ

Game thuần Việt: Kể những câu chuyện Việt bằng công nghệ

06 Nov, 06:15 PM

Kinhtedothi - Không cần bom tấn triệu đô, không có chiến dịch quảng bá hoành tráng, một tựa game nhỏ được phát triển độc lập “Tiệm phở của Anh Hai” vẫn đủ sức tạo nên “cơn địa chấn” trên mạng xã hội. Sức hút của trò chơi này không chỉ nằm ở yếu tố giải trí, mà còn ở cách kể một câu chuyện rất Việt bằng công nghệ Việt, điều đang mở ra một hướng đi mới cho ngành công nghiệp game và rộng hơn là công nghiệp văn hóa nước nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ