iPhone 7 chính hãng bán tại Việt Nam từ 11/11

Hà Thanh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngay từ 4/11 tới người dùng đã có thể đặt mua cặp đôi smartphone mới nhất của Apple.

 
Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ Thegioididong, iPhone 7 và 7 Plus sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam từ 11/11, việc thực hiện đặt mua trước có thể tiến hành từ 4/11. Là đại lý cấp 1 của Apple, vì vậy thời điểm Thegioididong bán ra cặp cặp đôi iPhone mới cũng sẽ trùng với các nhà mạng.
Trong đợt bán hàng tới, phía Thegioididong sẽ cung cấp khoảng hơn 35.000 máy, trong đó phiên bán màu đen bóng có số lượng ít nhất, vào tầm 2.000 chiếc. Nhiều khả năng các nhà mạng cũng sẽ bán ra rất ít iPhone 7 và 7 Plus có mùa sắc mới này.
Phía FPT Shop cũng ấn định thời gian bán ra cặp đôi iPhone mới tương tự với Thegioididong. Hiện các nhà mạng như Viettel và Vinaphone vẫn chưa hé lộ về kế hoạch bán hàng của mình.
Ở thời điểm này, giá iPhone 7 xách tay vẫn đang giao động trong mức từ 17-17,5 triệu đồng, các mức dung lượng chênh nhau khoảng 1,5-2 triệu đồng tuỳ phiên bản. Còn iPhone 7 Plus nằm trong khoảng từ 20-21 triệu đồng, người dùng sẽ phải trả thêm khoảng 2-3 triệu đồng cho các phiên bản có bộ nhớ khác nhau.