Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone XS Max vẫn đáp ứng nhu cầu của người dùng năm 2024

Kinhtedothi - Ra đời năm 2018 nhưng iPhone XS Max vẫn đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng năm 2024.

iPhone X ra mắt năm 2017 mở ra một tương lai mới của  điện thoại và ảnh hưởng đến khắp ngành công nghiệp smartphone. Tiếp theo đó, iPhone XS và XS Max với màn hình 6.5 inch với thiết kế sang trọng đã nối tiếp thành công của iPhone X.

Hiện, iPhone 15 Plus vẫn đang có những tính năng mà iPhone XS Max được trang bị như màn hình OLED kích thước lớn, camera zoom 2x - đây cũng là những trang bị nhiều người dùng đang cần.

iPhone XS Max vẫn đáp ứng nhu cầu của người dùng năm 2024

Dù thuộc top iPhone đời cũ nhưng XS Max vẫn sở hữu nhiều ưu điểm của điện thoại cao cấp: thiết kế sang trọng với viền thép bóng, kết hợp 2 mặt kính trước và sau giúp mang tới trải nghiệm sang trọng.

Máy có màn hình 6.5 inch với tấm nền Super retina OLED, độ phân giải 1242 x 2688 pixel cho trải nghiệm hiển thị sắc nét với chi tiết màu sắc rực rỡ, sinh động.

Máy được trang bị chip Apple A12 Bionic sản xuất trên tiến trình 7nm - tương đương với các dòng vi xử lý Snapdragon 855 giúp xử lý mọi tác vụ mượt mà. Máy có Ram 4GB, bộ nhớ trong từ 64GB và pin 3,174mAh.

XS Max có camera kép với một đường ống kính thường và ống kính zoom 2X mang tới khả năng chụp ảnh đa dụng. Camera trước với cảm biến có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/2.2 mang lại chất lượng hình ảnh tốt.

Hiện XS Max có giá bản từ 5,7 triệu cho bản 64G, bản dung lượng cao hơn chênh từ 500- 1 triệu đồng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Galaxy S26 series sẽ được trang bị Exynos 2600

Galaxy S26 series sẽ được trang bị Exynos 2600

18 Sep, 02:24 PM

Kinhtedothi- Một báo cáo bất ngờ cho thấy Galaxy S26 series gồm cả S26 Ultra có thể không dùng chip Snapdragon cao cấp của Qualcomm mà dùng chip Exynos do chính Samsung sản xuất.

Chip Dimensity 9500 sẽ ra mắt vào ngày 22/9

Chip Dimensity 9500 sẽ ra mắt vào ngày 22/9

17 Sep, 09:56 AM

Kinhtedothi-Mới đây, MediaTek đã chính thức xác nhận ngày ra mắt chipset cao cấp tiếp theo của họ là Dimensity 9500 là ngày 22/9 (giờ địa phương).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ