Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy

Chia sẻ

KTĐT - Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh hai nhân vật đang "hot" hiện nay, Jennifer Phạm và Vĩnh Thụy trong trang phục công sở "gọi" mùa xuân về.

KTĐT - Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh hai nhân vật đang "hot" hiện nay, Jennifer Phạm và Vĩnh Thụy trong trang phục công sở "gọi" mùa xuân về.

Nhìn hai người có vẻ hợp nhau, nhưng thực ra họ chỉ có thể "cặp kè" trong những bức ảnh mà thôi.

Đối với trang phục công sở, bạn nghĩ rằng có vẻ khô khan nhưng điều đó không có nghĩa rằng trang phục này đánh mất đi cá tính của bạn. Sự thanh lịch, chuyên nghiệp và không kém phần thời trang sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác tự tin khi khoác lên mình trang phục chiếm đến 5, 6 ngày trong một tuần.

Kiểu dáng, màu sắc, độ dài và sự vừa vặn của trang phục nói lên khả năng làm việc của bạn. Màu sắc vai trò quan trọng trong việc tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và không kém phần thanh lịch. Các gam màu truyền thống thích hợp cho thời trang công sở là màu đỏ (năng nổ), xanh hải quân (đáng tin cậy), xám (thủ cựu), đen (sang trọng). Những trang phục dưới đây có màu hồng nhẹ cánh hoa đào, tạo cảm giác mới mẻ khi một mùa xuân mới đang về. Các gam màu dịu mắt sẽ tăng "nhiệt" giúp bạn hăng hái hơn trong công việc, ngoài ra, màu hồng nhạt còn có tác dụng giảm nguy cơ stress trong công việc lên đến 70%.

Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh hai nhân vật đang "hot" hiện nay Jennifer Phạm và Vĩnh Thụy trong trang phục công sở "gọi" mùa xuân về:


Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 1

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 2Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 3

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 4

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 5

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 6

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 7

Đối với tiết trời se se lạnh, khi diện những trang phục công sở thông thường, các bạn có thể khoác bên ngoài hờ hững những chiếc áo gilê màu đen có chất liệu bằng len, vừa giữ ấm mà trông bạn vẫn rất thời trang.

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 8

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 9Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 10

Jennifer Phạm "kết đôi" với Vĩnh Thụy - Ảnh 11

Về phái nam, vẫn những chiếc quần âu ống thẳng hiện đại, điểm thêm chiếc cà vạt làm điểm nhấn tạo nên sự trẻ trung, năng động và khỏe khoắn. Các bạn gái nên chọn những chân váy đi kèm áo sơ mi ôm sát, vòng ba của các bạn sẽ thon gọn và nên nhớ rằng, chân váy không được dài quá đầu gối vì trông bạn sẽ bị "lùn" đi đáng kể.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần