Jennifer Phạm: "Người yêu tôi không phải bạn thân Quang Dũng"

Chia sẻ

Người đẹp phủ nhận thông tin Quang Dũng nói, cô đang cặp kè với bạn thân của anh. Khi nhắc đến con trai, giọng Jennifer Phạm chùng xuống, nghèn nghẹn.

- Trong một bài phỏng vấn, chồng cũ của chị - ca sĩ Quang Dũng khẳng định, người yêu hiện tại của Jennifer Phạm từng là bạn thân của hai vợ chồng chị trước đây. Chị nói sao về điều này?
 
- Tôi có đọc bài phỏng vấn đó. Cảm giác đầu tiên là rất sốc. Sau đó, khi bình tĩnh lại, tôi nghĩ chúng tôi từng có những kỷ niệm đẹp về nhau trong quá khứ và tôi tôn trọng điều đó.
 
Nên khi có chuyện, tôi không muốn phải nhảy dựng lên để đính chính thông tin ngay lập tức, không nhất thiết phải gây ồn ào dù rằng điều đó có thể tạo ra những cái nhìn thiếu chính xác trong dư luận. Đến lúc thích hợp, tôi sẽ đính chính sau.
 
Có thể trong một lúc cao hứng nào đó anh ấy (ca sĩ Quang Dũng) nhầm lẫn chăng (cười nhẹ). Tôi không muốn chuyện người lớn ảnh hưởng đến Bảo Nam. Tôi chỉ có thế khẳng định, những gì Quang Dũng nói chưa đúng. Bạn trai tôi không hề là bạn thân của Quang Dũng. Anh ấy và Dũng chỉ biết nhau qua một người bạn khác.
 
- Cha mẹ ly dị đã là một thiệt thòi cho con cái. Con trai chị còn phải sống xa mẹ nửa vòng trái đất. Vì sao chị đưa ra quyết định như thế?
 
- Trước Tết 2011, tôi quyết định để Bảo Nam về sống với ông bà ở Mỹ. Con trai còn quá bé nên tôi không thể hỏi ý kiến hay trao đổi với con về việc này. Tôi chỉ bảo: " Con ở với ông bà ngoại nha! Mẹ đi làm kiếm tiền mua sữa cho Nam". Bảo Nam dường như hiểu được lòng tôi nên bé gật đầu rất yêu.
 
Trước khi quyết định điều này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng, tôi thấy đây là giải pháp tốt nhất lúc này. Không người mẹ nào muốn xa con, nhất là khi con mình còn quá nhỏ. Nhưng cuộc sống có những điều không thể nào đòi hỏi hoàn hảo. Công việc của tôi cần rất nhiều thời gian. Liệu để con ở bên, tôi có thể kề cận chăm lo đầy đủ hàng ngày cho con, trong khi phải di chuyển nay đây, mai đó? Nếu để con cho người giúp việc trông thì tôi không thể nào an tâm bằng để bé cho ông bà ngoại nuôi. Bé cũng rất quấn quýt ông bà ngoại.
 
- Chị liên lạc với con thế nào?
 
- Ở xa nhưng tôi vẫn hàng ngày trò chuyện với con qua mạng. Mỗi sáng trước khi đi làm, hay về nhà mỗi tối, hai mẹ con đều gặp nhau qua webcam. Dù xa nhau về địa lý, hai mẹ con thấy rất gần nhau. Tôi không bao giờ để Bảo Nam có cảm giác con bị bỏ rơi.
 
Tôi luôn mong đến một lúc nào đó thu xếp được công việc và cuộc sống để hai mẹ con không còn phải xa nhau như thế này nữa.
 
- Bảo Nam có đôi mắt khá buồn. Có khi nào là do tác động của hoàn cảnh?
 
- Thoạt nhìn, Bảo Nam chững chạc hơn so với các bé cùng tuổi. Bé không có tính phá phách như các cậu con trai khác, mà thường hay im im và có cách ứng xử nhẹ nhàng.
 
 
Jennifer Phạm: "Người yêu tôi không phải bạn thân Quang Dũng" - Ảnh 1
 
Người đẹp chia sẻ, con trai cô là cậu bé hiếu động, tuy nhiều lúc có phần chững chạc hơn các bé cùng tuổi.
 
Tuy vậy, bé nghịch ngầm và rất hiếu động… Bảo Nam vẫn giữ nguyên tính hồn nhiên thơ trẻ. Bé rất thích mẹ kể chuyện, thích xem phim hoạt hình cùng mẹ và mỗi tối trước khi đi ngủ đều muốn mẹ kể lại câu chuyện phim vừa xem. Nhiều khi tôi mệt quá, kể lướt vài đoạn lạ bé chỉnh lại ngay: "Mẹ ơi mẹ kể thiếu đoạn này, đoạn này rồi…".
 
Bảo Nam cũng rất thích hát. Bé thuộc rất nhiều bài hát thiếu nhi. Lúc nào tôi cũng mong con có được một cuộc sống bình thường và luôn cố gắng hết sức để làm điều đó.
 
- Có tin đồn Jennifer Phạm sắp tái hôn, chị nói sao?
 
- Điều đó không đúng, ít nhất là trong vài năm tới. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu một người bạn trai. Chúng tôi mới quen nhau thời gian gần đây. Anh ấy từng du học ở Mỹ và về Việt Nam làm việc được khoảng một năm.
 
- Tham gia vài phim trong nước, nhưng diễn xuất của chị bị chê nhiều hơn khen. Chị muốn gắn bó với nghiệp diễn như thế nào?
 
- Tôi không được đào tạo qua trường lớp như các diễn viên khác. Trước mỗi vai diễn, tôi đều cố gắng tìm hiểu tính cách nhân vật để thể hiện phù hợp. Có lời khen nhưng cũng có lời chê về những nỗ lực của tôi. Những người chê có thể vì họ thấy tôi chưa thỏa mãn được tiêu chuẩn nào đó, nhưng tôi tin tôi sẽ ngày càng thay đổi để làm tốt hơn vai trò của mình.
 
Tôi mới tham gia một phim điện ảnh là Những chiếc lá thời gian, diễn bên cạnh Quang Dũng vào cuối năm 2006. Phim này được người Việt ở nước ngoài đầu tư nên khán giả trong nước chưa biết nhiều. Ngoài ra, ở Việt Nam, tôi mới đóng hai phim truyền hình thôi. Tôi mong sẽ nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn, nhất là điện ảnh, để có dịp thể hiện và trau dồi khả năng của mình.