Jennifer Phạm “soán ngôi” của Trấn Thành

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nếu như trong mùa đầu tiên, MC hài hước, vui nhộn Trấn Thành là người đồng hành đồng hành cùng các thí sinh thì năm nay, MC duyên dáng, xinh đẹp - Jennifer Phạm sẽ giữ vị trí đó.

Chia sẻ về vai trò này, Jennifer cho biết: “Khi nhận lời làm MC cho Giọng hát Việt nhí, tôi đã đắn đo và suy nghĩ thật nhiều. Năm ngoái, MC Trấn Thành đã rất thành công ở vị trí này, đó cũng chính là áp lực cho bản thân tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn rất tự tin vì tôi đã làm mẹ của hai con nên phần nào hiểu được tâm lý để trò chuyện, hỏi han các em. Tôi sẽ có cách riêng của mình để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò mới này.”
Jennifer Phạm “soán ngôi” của Trấn Thành - Ảnh 1
Với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười thân thiện cùng cách giao tiếp khéo léo, ngay ở vòng “Giấu mặt”, Jennifer Phạm rất “được lòng” các em nhỏ. Một thí sinh trong chương trình cho biết: “Con rất thích cô Jennifer. Cô ấy rất gần gũi, luôn hỏi han con và các bạn. Cô ấy hiền giống mẹ con vậy đó.” Một bạn thí sinh khác cũng có chia sẻ rằng: “Lúc con chuẩn bị ra sân khấu hát, có cô Jennifer động viên nhẹ nhàng và tình cảm giống như con có mẹ bên cạnh vậy. Chính vì thế mà con thấy mình tự tin rất nhiều để ra sân khấu và hát thật tốt.”

Tập 1 của vòng “Giấu mặt” cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2014” sẽ lên sóng truyền hình vào tối mai (21/6).