Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kaka nóng lòng gặp lại “người cũ” tại Milan

KTĐT - Dù khẳng định rất muốn đánh bại AC Milan nhưng Kaka thổ lộ anh sẽ không ăn mừng trong trường hợp anh sút tung lưới đội bóng cũ.

KTĐT - Dù khẳng định rất muốn đánh bại AC Milan nhưng Kaka thổ lộ anh sẽ không ăn mừng trong trường hợp anh sút tung lưới đội bóng cũ.

Sau 6 năm gắn bó với AC Milan, Kaka đã chuyển đến Real Madrid trong mùa Hè vừa qua nhằm giải quyết tình hình tài chính cho ông chủ Berlusconi. Và đêm nay, siêu sao này có dịp đối đầu với đội bóng cũ trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

 

Phát biểu trước trận đấu, Kaka thổ lộ: “Đây là trận đấu rất quan trọng đối với tôi. Lần đầu tiên tôi đối đầu với đội bóng cũ và hy vọng rằng đây sẽ là trận đấu đáng nhớ.

 

Chắc chắn tôi sẽ không ăn mừng nếu có sút tung lưới Milan bởi những gì đội bóng đã giúp đỡ tôi những năm qua. Dù vậy tôi chắc một điều là sẽ làm mọi thứ để ghi được càng nhiều bàn càng tốt”.

 

Đánh giá về sức mạnh tấn công của AC Milan hiện nay, tiền vệ 27 tuổi này cho biết: “Pato là cầu thủ xuất sắc, mối nguy hiểm số một của Milan. Còn Ronaldinho, anh ấy không có được phong độ tốt nhất. Tôi không hiểu điều gì đã xảy ra. Dù Dinho làm việc rất chăm chỉ nhưng mọi việc lại không diễn ra như ý anh ấy”.

 

Bên cạnh đó, Kaka không quên dành lời tán dương cho Chủ tịch Silvio Berlusconi: “Berlusconi có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của tôi. Ông đã đưa tôi về từ Sao Paulo và giúp tôi trưởng thành. Chính vì lẽ đó, tôi hy vọng các CĐV Milan sẽ đón tiếp tôi với thái độ tích cực trong trận đấu đêm nay”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

11 Dec, 12:11 AM

Ban Thi đua - Khen thưởng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện đề nghị của Bộ Nội vụ tại văn bản số 11468/BNVBTĐKT ngày 02/12/2025 về tiếp tục rà soát, đề nghị xét tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”, “Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân” cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu và Tờ trình số 36/TTr-UBND ngày 09/12/2025 của UBND phường Ngọc Hà;

Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

10 Dec, 06:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/12, Đoàn giám sát số 13 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu làm Trưởng đoàn đã làm việc với xã Chuyên Mỹ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ cấp bách những tháng cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ