80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Kaka và Zidane chung tay vì nạn nhân Haiti

KTĐT - Kaka và Zidane đã dẫn đầu đội bóng các ngôi sao thế giới đá giao hữu với Benfica tại SVĐ Ánh sáng để quyền tiền ủng hộ các nạn nhân Haiti.

KTĐT - Kaka và Zidane đã dẫn đầu đội bóng các ngôi sao thế giới đá giao hữu với Benfica tại SVĐ Ánh sáng để quyền tiền ủng hộ các nạn nhân Haiti.

Đây là một hoạt động từ thiện do sáng kiến của Kaka và Zidane, những đại sứ thiện chí của Quỹ nhi đồng thế giới (UNICEF) nhằm giúp đỡ và ủng hộ các nạn nhân của trận động đất kinh hoàng tại Haiti. Đội hình các ngôi sao thế giới bao gồm những gương mặt như Kaka, Pires, Thierry Henry, Luis Figo, Dani Alves, Kluivert cùng với ngôi sao bóng đá Ấn Độ Bhaichung Bhutia và cầu thủ quốc tế người Haiti, Jean Soni.

Dẫn dắt đội bóng gồm những tên tuổi này là một HLV cũng nổi tiếng không kém là Louis Van Gaal. Điều khiển trận đấu đặc biệt này là một cái tên khá nổi tiếng trong giới cầm còi nhưng đã nghỉ hưu từ mấy năm nay là trọng tài Collina.

Ba bàn thắng của Đội các ngôi sao thế giới do Kaka, Pires và cựu tiền đạo người Pháp, Dugarry thực hiện. Trong khi đó bên phía Benfica, Nuno Gomes đã lập cú đúp còn Eder ghi bàn thắng còn lại.

Trận đấu kết thúc với tỉ số đẹp 3-3 tuy nhiên đó không phải là điều quan trọng nhất. Nói như HLV Louis Van Gaal, “trận đấu này giành tặng cho tất cả những người vừa gánh chịu thảm họa ở Haiti”.

Toàn bộ số tiền bán vé cộng với bản quyền truyền hình trận đấu đặc biệt này sẽ được chuyển tới đảo quốc vùng Caribe để tiến hành các hoạt động cứu trợ khẩn cấp khi người dân ở đây vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn trong việc tái ổn định cuộc sống.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai: thăm, tặng quà gia đình người có công nhân dịp 27/7

Lào Cai: thăm, tặng quà gia đình người có công nhân dịp 27/7

21 Jul, 06:11 PM

Kinhtedothi-Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), sáng ngày 21/7, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chính sách và Chiến lược Trung ương Trần Lưu Quang cùng Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Trịnh Xuân Trường đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Quy Mông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ