KDI Holdings và hành trình chinh phục những vùng đất tiềm năng, kiến tạo nên điểm đến thế giới

Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Từ những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng mức, KDI Holdings đang đặt nhiều tâm huyết tạo dựng nên các quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến mới của khu vực và thế giới trong vài năm tới.

Từ khát vọng hồi sinh những vùng đất vàng

Khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ, KDI Holdings là Tập đoàn đầu tư đa ngành uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao, nội thất cao cấp, vv… Trong số đó, bất động sản được xem là lĩnh vực kinh doanh nổi bật nhất của tập đoàn với nguồn đầu tư khổng lồ cả về tài chính lẫn nhân lực. Sở hữu hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, tiêu biểu nhất trong đó là dự án Vega City Nha Trang, KDI Holdings hiện đang được xem là một trong những ông lớn “mát tay” và có tầm nhìn khác biệt của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, khi luôn biết cách “nhìn trúng” những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng mức, sẵn sàng dồn toàn bộ tâm huyết, sự kiên định và khát vọng, sáng tạo nên những “kiệt tác đẳng cấp xứng tầm”.

Chia sẻ lý do chọn BĐS là lĩnh vực đầu tư then chốt của tập đoàn, ông Đỗ Tuấn Anh, Tổng giám đốc KDI Holdings cho biết, “Bất động sản du lịch là lựa chọn để tập đoàn thực hiện mong muốn đưa du lịch Việt Nam lên một đẳng cấp mới, đặc biệt là du lịch Khánh Hòa – Nha Trang. Với mục tiêu và tầm nhìn khác biệt, chúng tôi muốn tạo ra các dự án đẳng cấp thế giới nhưng vẫn gìn giữ, tôn vinh giá trị văn hóa, nghệ thuật tuyệt vời của người Việt, để qua đó sẽ thu hút nhiều du khách hơn nữa, giúp giữ chân họ lưu trú lại nhiều ngày và tiêu nhiều tiền hơn tại Việt Nam”.
 Ông Đỗ Tuấn Anh - CEO Tập đoàn KDI Holdings
Mang trong mình khát vọng hồi sinh những vùng đất vàng, với vị trí đắc địa hiếm có, có thể thấy các dự án BĐS nghỉ dưỡng do KDI Holdings đầu tư luôn sở hữu nhiều điểm khác biệt và có sức hút riêng. Từ những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai phá này, KDI Holdings đã tìm thấy giấc mơ của chính mình – giấc mơ biến những “miền đất hứa” trở thành những điểm đến ấn tượng với các hoạt động du lịch sầm uất, các dịch vụ nghỉ dưỡng đỉnh cao, tạo dấu ấn thu hút khách du lịch, từ đó góp phần tạo nên đẳng cấp và sự phát triển vượt trội cho ngành du lịch Việt. Nổi bật nhất trong các dự án bất động sản của KDI Holdings, Vega City Nha Trang (44 ha) - dự án trọng điểm được KDI Holdings chú trọng đầu tư và dành trọn tâm huyết, đó là giấc mơ biến “đất Tiên vịnh Ngọc” trữ tình nhưng còn hoang sơ ở biển Bắc Nha Trang thành điểm đến hàng đầu của du lịch Việt Nam.
 Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển duy nhất tại Nha Trang
Đến câu chuyện kiến tạo nên những điểm đến mới trong khu vực và thế giới

Kiên định với khát vọng lớn lao trong hành trình kiến tạo nên những giá trị bền vững tại những vùng đất đầy tiềm năng mà tập đoàn tin tưởng lựa chọn, KDI Holdings không chỉ đổ hàng nghìn tỷ đồng, mà còn đầu tư rất nhiều tâm huyết, thời gian, sự sáng tạo và nguồn nhân lực nhằm phát huy toàn bộ tiềm năng cho các dự án mà tập đoàn phát triển.

Có thể thấy rõ nhất tâm huyết này qua sự thành công của Vega City Nha Trang, dự án trọng điểm của KDI Holdings đã được thị trường và giới chuyên môn nồng nhiệt đón nhận trong năm qua. Với hơn 13.000 tỷ đồng vốn đầu tư cho mục tiêu kiến tạo nên quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển duy nhất tại Nha Trang, Vega City Nha Trang không chỉ sở hữu đến 99 tiện ích đẳng cấp quốc tế mà còn quy tụ 4 tên tuổi vận hành nằm trong Top lớn nhất thế giới: Accor Hotels, Rosewood Hotels & Resorts, Meliá Hotels, Gran Meliá Hotels & Resorts. Không chỉ bắt tay với các đối tác xây dựng và kiến tạo dự án hàng đầu như NDA Group, Huyndai Engineering & Construction, KDI Holdings còn cho thấy tầm nhìn sâu rộng đối với vùng đất mình lựa chọn thông qua các phương án quy hoạch, thiết kế những dự án tỷ đô, hứa hẹn biến nơi đây trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng giải trí đầy tiềm năng trong tương lai.
 Điểm đến hấp dẫn với 99 tiện ích và trăm điểm “check-in”
Cho đến nay, qua nhiều năm ấp ủ, dựng xây, giấc mơ của KDI Holdings về những kinh đô du lịch, nghỉ dưỡng kiểu mới của thế giới trên những vùng đất tập đoàn lựa chọn đã bắt đầu trở thành sự thật. Sự “thay da đổi thịt” diễn ra hàng ngày trên công trường tại Vega City Nha Trang của KDI Holdings chính là thành quả cho những nỗ lực không mệt mỏi của các thuyền trưởng có tầm và đội ngũ có tâm. Vừa mới đây, thông tin dự án Vega City Nha Trang được vinh danh “Dự án có thiết kế tiêu biểu” tại giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021” lại càng thắp sáng niềm tin trong nhà đầu tư và du khách về một thành phố không ngủ ở biển Bắc Nha Trang trong tương lai không xa. Với KDI Holdings, thành quả đó không chỉ là sự kiêu hãnh đơn thuần của người kiến tạo, đó còn là niềm tự hào được đem lại thành công, hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng – sứ mệnh xuyên suốt của tập đoàn đa ngành uy tín này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần