Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm các chức danh chủ chốt của TP Hồ Chí Minh: Giám đốc Sở Du lịch có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

Kinhtedothi - Chiều 5/12, trong khuôn khổ kỳ họp 12, HĐND TP Hồ Chí Minh đã diễn ra việc lấy phiếu tín nhiệm các chức danh chủ chốt của HĐND TP, UBND TP và các sở ngành. Kết quả, ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở Du Lịch có nhiều nhất phiếu tín nhiệm thấp.
Khối HĐND TP
1. Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – Chủ tịch HĐND TP có 81 phiếu tín nhiệm cao, 18 phiếu tín nhiệm và 2 phiếu tín nhiệm thấp.
2. Bà Trương Thị Ánh - Phó Chủ tịch HĐND TP có 86 phiếu tín nhiệm cao, 13 phiếu tín nhiệm và 2 phiếu tín nhiệm thấp.
3. Ông Phạm Đức Hải - Phó chủ tịch HĐND TP có 58 phiếu tín nhiệm cao, 37 phiếu tín nhiệm và 6 phiếu tín nhiệm thấp.
Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm
Khối UBND TP
1. Ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP có 74 phiếu tín nhiệm cao, 24 phiếu tín nhiệm và 3 phiếu tín nhiệm thấp
2. Ông Lê Thanh Liêm – Phó chủ tịch thường trực UBND TP có 68 phiếu tín nhiệm cao, 29 phiếu tín nhiệm và 4 phiếu tín nhiệm thấp
3. Ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó Chủ tịch UBND TP, có 66 phiếu tín nhiệm cao, 30 phiếu tín nhiệm và 5 phiếu tín nhiệm thấp
4. Bà Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch UBND TP, có 45 phiếu tín nhiệm cao, 38 phiếu tín nhiệm và 18 phiếu tín nhiệm thấp.
5. Ông Huỳnh Cách Mạng – Phó chủ tịch UBND TP có 44 phiếu tín nhiệm cao, 44 phiếu tín nhiệm và 13 phiếu tín nhiệm thấp.
Khối sở ngành
Trong số 19 chức danh là giám đốc các sở, ngành của thành phố đưa ra lấy phiếu tín nhiệm, hầu hết số phiếu tín nhiệm và tín nhiệm cao đều quá bán. Người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở Du Lịch có 18 phiếu tín nhiệm thấp; kế đến là ông Trần Trọng Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng có 17 phiếu tín nhiệm thấp; kế tiếp là 2 ông Bùi Xuân Cường – Giám đốc Sở GTVT và ông Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ cùng có 15 phiếu tín nhiệm thấp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

09 Nov, 12:26 PM

Kinhtedothi - Với chủ đề “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”, chương trình đồng diễn áo dài năm 2025 có sự tham gia của trên 600 cán bộ, hội viên, phụ nữ, học sinh, sinh viên và đại diện các gia đình Thủ đô... đã lan tỏa thông điệp về tình yêu áo dài, nét đẹp của phụ nữ Thủ đô.

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ