Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khách hàng nhận lại gần 2 tỷ đồng từ Kho bạc Nhà nước

KTĐT - Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hà Nội cho biết, trong năm 2011, thông qua việc thu chi tiền mặt, cán bộ kho quỹ KBNN Hà Nội đã thu giữ 47 tờ tiền giả và trả lại tiền thừa cho khách hàng 795 món, với số tiền 1,928 tỷ đồng.

Mặc dù khối lượng thu, chi tiền mặt rất lớn, khoảng gần 200.000 tỷ đồng/năm, nhưng nhiều năm qua trên toàn hệ thống không để xảy ra trường hợp nhầm lẫn, mất tiền. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, biện pháp quản lý, tăng cường sử dụng hệ thống kiểm tra, kiểm soát nội bộ đã giúp các đơn vị KBNN phát hiện và ngăn chặn các sai sót có thể xảy ra, tạo được lòng tin và sự tín nhiệm đối với khách hàng và nhân dân đến giao dịch.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần mạnh tay hơn với giao dịch tài sản mã hóa trái phép

Cần mạnh tay hơn với giao dịch tài sản mã hóa trái phép

28 Nov, 05:50 AM

Kinhtedothi - Dự thảo Nghị định quy định xử phạt 10 – 30 triệu đồng với nhà đầu tư cá nhân giao dịch tài sản mã hóa trái phép lần đầu tiên được đưa ra. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cảnh báo rằng, mức phạt này vẫn chưa đủ răn đe, nhất là với các giao dịch có giá trị lớn.

Thị trường xanh vỏ đỏ lòng, sắc đỏ chiếm ưu thế ở nhiều ngành

Thị trường xanh vỏ đỏ lòng, sắc đỏ chiếm ưu thế ở nhiều ngành

27 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Kết phiên, VN-Index tăng nhẹ 3,96 điểm, dừng tại 1.684,32 điểm. Ngược lại, HNX-Index giảm 0,48 điểm xuống 261,43 điểm; UPCoM-Index nhích nhẹ 0,14 điểm lên 119,36 điểm. Thanh khoản toàn thị trường đạt hơn 598 triệu đơn vị, tương ứng giá trị giao dịch 21.217 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ