DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Khách sạn Sheraton Hanoi mừng sinh nhật 10 năm

25-02-2014 17:14
Kinhtedothi - Ngày 25/2, ban lãnh đạo Khách sạn Sheraton Hanoi đã tổ chức họp báo công bố các chương trình hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Khách sạn, sẽ diễn ra trong tháng 3/2014.
Sheraton Hanoi là một thành viên trong chuỗi thương hiệu mạnh nhất của Tập đoàn Starwood Hotel & Resort - tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn và các khu nghỉ dưỡng, với 1.200 khách sạn tại gần 100 quốc gia và 181.400 nhân viên. 10 năm thành lập và phát triển của khách sạn Sheraton Hanoi luôn đồng hành với cuộc hành trình lớn mạnh của Tập đoàn Starwood.

Các hoạt động chính để kỷ niệm sự kiện trọng đại này của Khách sạn gồm: “Triển lãm Cưới phong cách” tại phòng Đại tiệc sông Hồng ngày 1/3/2014; thay đổi thực đơn tại nhà hàng Hemispheres - nơi khách được thức nhiều hải sản chế biến theo các công thức bổ trợ sức khỏe.

Bên cạnh đó, theo chiến lược chăm sóc cộng đồng của Starwood, để chào mừng 10 năm, Khách sạn sẽ tổ chức “Hội chợ từ thiện” ngày 22/3 với sự tham gia của toàn thể nhân viên (giải thưởng hấp dẫn nhất là vé máy bay khứ hồi của hãng Hàng không Japan Airline kèm đêm nghỉ ở khách sạn Sheraton Grand Tokyo Bay và tham quan công viên Tokyo Disneyland trong 2 ngày dành cho 2 người - mọi lợi nhuận sẽ dành cho các hoạt động từ thiện cho cộng đồng).

Ngoài ra, tại bộ phận ẩm thực, hàng loạt các ưu đãi sẽ được thực hiện cho chương trình 10 năm, trong đó gần nhất là Chương trình ẩm thực Ấn Độ từ ngày 6 - 16/3/2014 (phục vụ thực khách những đồ ăn ngon nhất của Ấn Độ và những màn biểu diễn độc đáo của vũ đoàn Kalbelia từ Rajasthan - Ấn Độ).
TAG: