Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai mạc giải bóng đá U20 thế giới 2015

Kinhtedothi - Tham dự giải U20 thế giới năm nay có tất cả 24 đội tranh tài, được chia làm 6 bảng để chọn ra 16 đội đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo.
Từ trước đến nay, giải U20 thế giới luôn là nơi ươm mầm tài năng cho sân khấu lớn của bóng đá thế giới. Những ngôi sao như Marco van Basten (Hà Lan), Davor Suker (Croatia), Luis Figo (Bồ Đào Nha) hay sau này là Messi, Pato, Aguero đều được biết đến sau khi tỏa sáng ở ngày hội giành cho các cầu thủ lứa tuổi 20.
Năm nay, giải đấu tổ chức ở New Zealand cũng hứa hẹn sẽ là nơi bắt đầu tỏa sáng của nhiều tài năng trẻ trên khắp thế giới. Việc ĐKVĐ Pháp không thể vượt qua vòng loại để tranh tài có lẽ là điều đáng tiếc nhưng cũng như hai năm trước, khi ĐKVĐ Brazil cũng không thể tranh tài thì đó sẽ lại là cơ hội để người hâm mộ được chứng kiến một nhà vô địch mới với một tập thể tài năng mới.

 Tuy vắng ĐT U20 Pháp nhưng giải năm nay hứa hẹn sẽ không kém đi phần hấp dẫn khi Argentina, Brazil, Bồ Đào Nha, Đức, Ghana (những đội đã lên ngôi trong lịch sử) đều có mặt và mang đến một thành phần không hề yếu. Ngoài ra, người ta cũng chờ đợi yếu tố bất ngờ từ những gương mặt còn non trẻ như Myanmar, Fiji hay Mali, những đội lần đầu dự giải.

Trong ngày đầu tiên của giải, chủ nhà New Zealand sẽ đá trận khai mạc với Ukraina vào lúc 8:00 theo giờ Việt Nam.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

31 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Chiều 31/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoài Phương trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tới đảng viên Lê Tiến tại gia đình nhân dịp chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2026), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và đón chào tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

Trung đoàn 251 tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2026

31 Jan, 01:47 PM

Kinhtedothi – Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), Đảng ủy Trung đoàn 251 Vùng 2 Hải quân, đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí trung tá quân nhân chuyên nghiệp (QNCN), tại phường Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ