Khai mạc Hội chợ xuân huyện Thanh Trì

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 10/2, huyện Thanh Trì đã tổ chức khai mạc Hội chợ xuân năm 2015, nhằm chào mừng kỷ niệm 85 ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam, mừng Xuân Ất Mùi và cũng là dịp giới thiệu những thành quả, sản vật quê hương và vùng lân cận phục vụ người dân trong dịp tết này.   Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì Lê Đình Hùng, hội chợ có 48 gian hàng, với sự than gia của gần 40 DN của các làng nghề trên địa bàn Thanh Trì và các huyện Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, quận Hà Đông… cùng nhiều DN khác. Tại hội chợ có nhiều sản vật truyền thống nổi tiếng như: Bánh chưng, bánh dầy (Duyên Hà), mây tre đan (Vạn Phúc), nông sản miến dong, bánh đa (Hữu Hòa), dệt Triều Khúc (Tân Triều); tranh thêu (Thường Tín), sản phẩm may mặc áo vét, Comple (Phú Xuyên)… Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Các sản phẩm làng nghề truyền thống tại Hội chợ Xuân Thanh Trì 2015. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 13/2, phục vụ người dân  địa phương và khu vực dịp Tết này.

Kinhtedothi - Ngày 10/2, huyện Thanh Trì đã tổ chức khai mạc Hội chợ xuân năm 2015, nhằm chào mừng kỷ niệm 85 ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam, mừng Xuân Ất Mùi và cũng là dịp giới thiệu những thành quả, sản vật quê hương và vùng lân cận phục vụ người dân trong dịp tết này.

 
Các sản phẩm làng nghề truyền thống tại Hội chợ Xuân Thanh Trì 2015.
Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì Lê Đình Hùng, hội chợ có 48 gian hàng, với sự than gia của gần 40 DN của các làng nghề trên địa bàn Thanh Trì và các huyện Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, quận Hà Đông… cùng nhiều DN khác. Tại hội chợ có nhiều sản vật truyền thống nổi tiếng như: Bánh chưng, bánh dầy (Duyên Hà), mây tre đan (Vạn Phúc), nông sản miến dong, bánh đa (Hữu Hòa), dệt Triều Khúc (Tân Triều); tranh thêu (Thường Tín), sản phẩm may mặc áo vét, Comple (Phú Xuyên)… Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Khai mạc Hội chợ xuân huyện Thanh Trì - Ảnh 1
Các sản phẩm làng nghề truyền thống tại Hội chợ Xuân Thanh Trì 2015.
Khai mạc Hội chợ xuân huyện Thanh Trì - Ảnh 2
Hội chợ kéo dài đến hết ngày 13/2, phục vụ người dân  địa phương và khu vực dịp Tết này.
Khai mạc Hội chợ xuân huyện Thanh Trì - Ảnh 3
Khai mạc Hội chợ xuân huyện Thanh Trì - Ảnh 4
Khai mạc Hội chợ xuân huyện Thanh Trì - Ảnh 5
Khai mạc Hội chợ xuân huyện Thanh Trì - Ảnh 6