Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Mộc Châu

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là khách sạn 5 sao đầu tiên của Mộc Châu, Mường Thanh Luxury Mộc Châu không chỉ khẳng định quyết tâm phủ sóng thương hiệu Mường Thanh rộng khắp cả nước, mà còn là yếu tố góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Mộc Châu – điểm đến hấp dẫn và giàu tiềm năng.

Lễ cắt băng khánh thành Mường Thanh Luxury Mộc Châu.
Lễ cắt băng khánh thành Mường Thanh Luxury Mộc Châu.
Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn nông trường Mộc Châu, bên cạnh Quốc lộ 6 – tuyến đường huyết mạch lên vùng Tây Bắc. Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh cho biết: “Tại khu vực miền núi phía Bắc, Mường Thanh đã có 5 khách sạn khác thuộc các tỉnh Lạng Sơn, Điện Biên và Lào Cai đều đang vận hành tốt. Riêng với Mường Thanh Luxury Mộc Châu, chúng tôi chú trọng đầu tư hơn cho những trải nghiệm cao cấp của du khách. Ngoài hệ thống phòng và các dịch vụ khách sạn đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, Mường Thanh Luxury Mộc Châu còn có thêm một trung tâm thương mại chất lượng cao ở ngay bên cạnh để phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách và cư dân địa phương. Chúng tôi kỳ vọng Mường Thanh Luxury Mộc Châu sẽ là nơi khiến mọi du khách đều cảm thấy tiện nghi, thoải mái như ở nhà”.

Mường Thanh Luxury Mộc Châu được thiết kế với cảm hứng từ những công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu. Nằm giữa thị trấn nông trường Mộc Châu, khách sạn trở thành điểm nhấn nổi bật, vừa hiện đại, bề thế nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Với 169 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn có khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho hơn 350 du khách.
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại lễ khai trương.
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại lễ khai trương.
Hệ thống nhà hàng, quán bar của khách sạn với quy mô lớn, có thể phục vụ cả khách doanh nhân và các khách du lịch nghỉ dưỡng. Nhà hàng Mộc Hương với thực đơn tự chọn và gọi món phong phú, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn Âu Á và cả các đặc sản địa phương. Ngoài ra, thực khách còn có thể tự lựa chọn nguyên liệu tươi ngon tại chỗ và yêu cầu các đầu bếp chế biến theo cách mình mong muốn. Bên cạnh nhà hàng là Quán bar Mộc Trà, nơi du khách thư giãn bằng các món đồ uống và điểm tâm phong phú trong không gian âm nhạc sống động.

Hệ thống các phòng họp tại Mường Thanh Luxury Mộc Châu được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại chuyên dùng cho hội thảo, hội nghị. Ngoài ra, các dịch vụ giải trí khác như Trung tâm thể dục, bể bơi bốn mùa trong nhà, spa đều được trang bị đầy đủ để phục vụ du khách.
Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh phát biểu tại lễ khai trương.
Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh phát biểu tại lễ khai trương.
Mường Thanh Luxury Mộc Châu là khách sạn thứ 38 của Tập đoàn Mường Thanh tham gia vào hành trình tiên phong phát triển chuỗi khách sạn nội địa với chất lượng quốc tế. Hiện nay, Mường Thanh đã có hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn trên toàn quốc, đóng góp hơn 6.000 phòng nghỉ cho ngành du lịch nước nhà.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2016, Sơn La đã đón khoảng 800 nghìn lượt khách - tăng 15% so với cùng kì năm 2015; và đến hết năm 2016, con số này sẽ đạt trên 1,5 triệu lượt khách. Với những con số ấn tượng như vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sự ra đời của khách sạn cũng được kỳ vọng sẽ là một điểm sáng góp phần làm phong phú hơn diện mạo du lịch của Mộc Châu – Sơn La. “Năm 2017 là năm du lịch quốc gia Lào Cai – Tây Bắc, sự kiện khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu vào thời điểm hiện tại có ý nghĩa quan trọng cho ngành du lịch cả nước nói chung, và tiến tới đưa du lịch Mộc Châu, Sơn La trở thành hình ảnh tiêu biểu cho du lịch vùng Tây Bắc”- ông Tuấn nhấn mạnh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần