DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Khai trương trường mầm non Vinschool Royal City

11-02-2014 14:23
Kinhtedothi - Tập đoàn Vingroup đã khai trương Trường Mầm non Vinschool Royal City với tổng quy mô 850 học sinh tại tòa nhà R1, khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội).
Đây là ngôi trường thứ 3 của hệ thống trường Vinschool được đưa vào hoạt động tiếp sau các trường tại khu đô thị Vinhomes Riverside và Times City.

 

Là một trong các ngôi trường mầm non lớn nhất của Hà Nội, Vinschool Royal City có tổng diện tích lên tới gần 4.800m2 gồm 35 phòng học lớn, thiết kế với tiêu chuẩn trên 2m2/học sinh. Trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện các học sinh mầm non trong không gian xanh, sạch và an toàn. Phong cách thiết kế của trường thân thiện, hiện đại và chuyên biệt cho môi trường giáo dục với nhiều cửa kính lớn, chan hòa ánh sáng. Trong năm 2014, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Trường mầm non Times City cơ sở 2 với quy mô 450 học sinh và hệ thống trường liên cấp Vinschool từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông với quy mô hàng ngàn học sinh.
TAG: