Khám bệnh miễn phí cho trên 1.000 đối tượng chính sách

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Huyện Gia Lâm đã có kế hoạch khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho trên 1.000 đối tượng chính sách trên địa bàn.

Bác sĩ thăm khám cho các đối tượng chính sách
Bác sĩ thăm khám cho các đối tượng chính sách
 Theo đó, từ ngày 13 - 18/7, Ban Quân dân y phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho 605 đối tượng chính sách tại các xã: Dương Hà, thị trấn Yên Viên, xã Yên Viên, Kim Lan, Văn Đức và Lệ Chi. Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm khám cho 139 đối tượng chính sách tại xã Ninh Hiệp. Bệnh viện Y học Hàng không khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 231 đối tượng chính sách tại xã Phù Đổng và Phòng khám Nhà máy Z176 thăm khám cho 120 đối tượng thuộc diện chính sách tại xã Kiêu Kỵ.

Tại buổi khám, các đối tượng gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công và nạn nhân chất độc da cam… trên địa bàn huyện  Gia Lâm đã được các y, bác sĩ của các đơn vị khám và tư vấn các loại bệnh thông thường, đồng thời siêu âm, điện tim nhằm phát hiện bệnh sớm. Sau khám, các đối tượng sẽ được cấp phát thuốc kháng sinh, thuốc bổ, tiêu hóa và thuốc thấp khớp, cùng một số loại thuốc khác.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần