80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khánh Hòa: Tạm dừng vận tải hành khách đi Phú Yên, Bình Định, Bình Dương và ngược lại

Kinhtedothi - Chiều 24/6, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa ban hành văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, các đơn vị quản lý bến xe thông báo tạm dừng vận tải hành khách từ Khánh Hòa đi Phú Yên, Bình Định, Bình Dương và ngược lại.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Theo đó, từ 0 giờ ngày 25/6, các xe vận tải hành khách tuyến cố định, xe du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh tạm dừng hoạt động đi/về các địa phương nêu trên cho đến khi có thông báo mới; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực thẩm, nhu yếu phản cần thiết, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất hàng hóa.
Các phương tiện có hành trình đi qua địa bàn các tỉnh Bình Dương, Phú Yên, Bình Định không được dừng, đỗ để đón, trả khách và phải chấp hành đẩy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.
Đối với hoạt động vận tải hành khách đến các tỉnh, thành phố khác, doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch giảm tần suất, hạn chế số lượng phương tiện, bố trí giãn cách và thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn, thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch khi hoạt động kinh doanh vận tải.
Đồng thời, lái xe trước khi vận chuyển phải lập và lưu trữ danh sách hành khách, nơi đi, nơi thường trú, nơi ở trước đó, nơi đến của hành khách, số điện thoại liên hệ của hành khách từ các vùng dịch, địa phương có dịch đi/về Khánh Hòa gửi về Sở Giao thông vận tải theo dõi và để cung cấp cho các cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tập trung chỉ đạo giải phóng mặt bằng dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Phú Thọ: tập trung chỉ đạo giải phóng mặt bằng dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

17 Jul, 05:42 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông vừa chủ trì hội nghị chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng. Đây là dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia, có chiều dài gần 100km đi qua địa bàn 5 phường, 15 xã của tỉnh Phú Thọ.

Hướng dẫn 3 hướng di chuyển khi sửa chữa cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Hướng dẫn 3 hướng di chuyển khi sửa chữa cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

17 Jul, 12:28 PM

Kinhtedothi – Từ ngày 15/7 đến 14/8, tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây sẽ thực hiện thi công sửa chữa khe co giãn, ảnh hưởng đến tốc độ và số làn xe lưu thông. Để hạn chế nguy cơ ùn tắc, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố 3 phương án di chuyển thay thế dành cho các phương tiện từ Đồng Nai về TP Hồ Chí Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ