Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khiển trách Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP.HCM

Kinhtedothi - Chiều 24/6, UBND TP Hồ Chí Minh đã có văn bản báo cáo Thường trực Thành ủy về việc xử lý kỷ luật công chức liên quan đến ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh.
Theo báo cáo, Ban Cán sự Đảng UBND TP Hồ Chí Minh đã họp ngày 23/6 và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sau khi xét hành vi sai phạm của ông Lê Minh Tấn đã thiếu gương mẫu, chưa quán triệt cho thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trong việc sử dụng thời gian làm việc và xe công vào việc riêng; gây dư luận không tốt trong xã hội, ảnh hưởng đến uy tín người đứng đầu cơ quan.

Trước đó, vào chiều 10/6 vừa qua, trong khoảng thời gian từ 15 giờ đến 16 giờ, hàng chục xe ôtô mang biển số xanh xếp hàng dài trước nhà ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh ở xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi để dự tiệc.

Vụ việc được báo chí phản ánh, ngay sau đó, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo Thanh tra TP làm rõ sự việc trên.

Kết quả thanh tra cho thấy, nội dung báo chí phản ánh là đúng sự thật.

Ông Lê Minh Tấn và các cán bộ, nhân viên của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố đi dự tiệc đã vi phạm về việc sử dụng giờ công vào việc riêng và sử dụng xe công không đúng quy định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trọng người có kỹ năng mềm và biết dùng AI

Trọng người có kỹ năng mềm và biết dùng AI

20 Dec, 05:00 AM

Kinhtedothi - Hiện nay, các DN công nghệ thông tin (CNTT) không chỉ ưu tiên nhân sự vững chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm như thái độ cầu tiến, tính chủ động, tư duy giải quyết vấn đề và đề cao khả năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào thực tế công việc.

Từ những dấu chân can đảm đến sóng truyền hình quốc gia: Hành trình Global Volunteer cùng AIESEC lan tỏa giá trị người trẻ Việt ra thế giới

Từ những dấu chân can đảm đến sóng truyền hình quốc gia: Hành trình Global Volunteer cùng AIESEC lan tỏa giá trị người trẻ Việt ra thế giới

19 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Giữa một thế giới kết nối nhưng vẫn đầy khác biệt, ngày càng nhiều người trẻ Việt Nam chọn trưởng thành bằng cách bước ra thế giới. Hơn 3.000 bạn trẻ đã tham gia Global Volunteer của AIESEC – không chỉ để trải nghiệm, mà để hiểu mình sâu hơn và tạo tác động tích cực cho cộng đồng.

Đắk Lắk: tổ chức lễ khánh thành, thông xe kỹ thuật các dự án, công trình trọng điểm

Đắk Lắk: tổ chức lễ khánh thành, thông xe kỹ thuật các dự án, công trình trọng điểm

19 Dec, 02:40 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức thông xe kỹ thuật dự án thành phần 3 thuộc dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột giai đoạn 1, đồng thời khánh thành đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP Buôn Ma Thuột và khởi động một số công trình hạ tầng trọng điểm trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ