Khởi động Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3

Chia sẻ Zalo

KTĐT - 14h chiều 20/2/2012, 8 thí sinh của Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 3 bao gồm: Anh Thư, Hoàng My, Vân Trang, Minh Hằng, Phương Thanh, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Ngoan, Trương Nam Thành đã có mặt tại Công ty tổ chức để có buổi họp nội bộ cùng với đơn vị sản xuất (hai thí sinh còn lại ở Hà Nội là MC Tuấn Tú và ca sỹ Minh Quân).

Trong buổi họp, các thí sinh đã cùng nhau lắng nghe những điều lệ, luật chơi, bên cạnh đó, họ cũng được phổ biến một lịch hoạt động tổng quát trong quá trình luyện tập và thi cử. Song song đó, cả 8 thí sinh cũng có cơ hội được chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình với nhà tổ chức sau một thời gian luyện tập trong một không khí cởi mở, cầu thị nhằm giúp BTC biết được những khó khăn mà thí sinh còn gặp phải từ đó có phương án giải quyết để thí sinh yên tâm tập luyện, đây cũng được xem là một điểm mới của năm nay.
   
Ngay từ ban đầu, thí sinh đã được làm quen, tập luyện cơ bản trước với vũ công Alex (anh là một vũ công chuyên nghiệp, bạn nhảy của Thanh Thúy mùa BNHV 2011, anh cũng từng là nhà Vô địch thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp dancesport) để giúp họ làm quen với bộ môn thể thao khiêu vũ vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Phần lớn các thí sinh cho biết rằng họ cảm thấy khá thoải mái và tự tin khi bắt đầu làm quen và tập luyện với bộ môn này. Ca sỹ Phương Thanh chia sẻ rằng sau hơn 2 tuần luyện tập với sự giúp đỡ của chuyên gia, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mặc dù dancesport là bộ môn rất khó đối với cô nhưng đây là bộ môn cô đam mê từ lâu.
 
BNHV 2011 bao gồm 10 liveshow bắt đầu lên sóng với show diễn đầu tiên diễn ra vào đêm ngày 18/3/2012 tại Sân Quần Ngựa (HN). Với sự ủng hộ và yêu mến BNHV của khán giả thủ đô dành cho chương trình, dự kiến năm nay BNHV phần lớn sẽ diễn ra tại đây.
 
“Bước Nhảy Hoàn Vũ – Dancing with the stars” được Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2010 với sự tham gia của 8 nhân vật nổi tiếng kết hợp với 8 vũ công chuyên nghiệp đến từ Châu Âu  đã tạo nên một làn sóng dư luận và một lượng rating đáng mơ ước với bất kì một chương trình truyền hình thực tế nào tại Việt Nam ở thời điểm bấy giờ. Trong bối cảnh truyền hình đang nở rộ hàng loạt chương trình giải trí từ các cuộc thi ở mọi thể loại cho đến các gameshow… thì một chương trình truyền hình thực tế chuyên về bộ môn dancesport như “Bước nhảy hoàn vũ” như một làn gió mới mang đến cho khán giả truyền hình thêm một món ăn tinh thần thật sự mới mẻ.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần