Khởi động dự án phim truyền hình Nhật Bản trên VTV

Chia sẻ

Kinhtedothi - Từ ngày 5/10, VTV sẽ liên tục giới thiệu 12 bộ phim truyền hình Nhật Bản từng gặt hái được nhiều thành công tại Nhật Bản và trên thế giới.

Các bộ phim thuộc nhiều thể loại: Tâm lý xã hội (Kẻ tham lam, Cánh diều đen), thám hiểm (châu Nam cực), điều tra phá án (Đội đặc nhiệm S), hài hước (Cha tôi là thần tượng, Ataru), giả tưởng, kinh dị… Tham gia các bộ phim này là những diễn viên nổi tiếng, tài năng, như: Oguri Shun, Inoue Mao, Takuya Kimura, Maki Horikita... 137 tập phim trong dự án sẽ được phát sóng vào 13 giờ hàng ngày trên VTV1 và 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Năm trên VTV6.
Thanh Loan

Dự thảo Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2013

Sáng 2/10, tại Hà Nội, Ban Quản lý Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ đã tổ chức hội thảo giới thiệu Dự thảo Báo cáo thường niên Du lịch Việt Nam 2013. Dự thảo gồm 7 chương, cung cấp cho các bên liên quan một cái nhìn tổng quan về tiến độ và những thành tựu mà ngành du lịch đạt được, các hoạt động marketing và xúc tiến du lịch cũng như hoạt động của các lĩnh vực lưu trú và lữ hành. Đồng thời, chỉ ra những khó khăn, thách thức mà ngành phải đối mặt trong tương lai. Đây được xem là báo cáo thường niên về du lịch đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam theo thông lệ quốc tế.
Minh Phúc

Hà Nội là điểm đến được yêu thích thứ hai ở châu Á

Trang web du lịch lớn nhất thế giới - TripAdvisor vừa công bố Hà Nội được bình chọn là điểm đến thứ hai trong Top 25 điểm đến châu Á được du khách yêu thích nhất và được nhận giải thưởng Asia Destination Awards năm 2014 của TripAdvisor. Ngoài Hà Nội, Việt Nam còn có 2 điểm đến nổi tiếng khác lọt vào danh sách này TP Hồ Chí Minh (xếp thứ 9) và phố cổ Hội An (xếp thứ 14).
Hồ Hạ