Khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355.

Theo đó, các thí sinh lọt vào bán kết toàn quốc sẽ bắt đầu được khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015. Thời gian kết thúc bình chọn là: 8h sáng ngày 3/10/2015.
Khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” - Ảnh 1
Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

Cũng thông qua tổng đài 8355, các khán giả cũng có thể nhắn tin dự đoán “Thí sinh lọt vào vòng chung kết”, những khán giả dự đoán chính xác nhất sẽ có cơ hội giành được nhiều giải thưởng từ chương trình, trong đó có vé xem chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào đêm 3/10/2015 tại sân khấu Hoàn Vũ - Nha Trang.

Chương trình dự đoán “Thí sinh lọt vào vòng chung kết” sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 15/09/2015.
Theo quy định của BTC một thuê bao chỉ được nhắn tối đa 50 tin/ ngày và trong vòng năm (05) phút một số điện thoại không được gửi quá 03 (ba) tin nhắn bình chọn.

Hiện tại, các thí sinh hai miền Nam- Bắc đang gấp rút để chuẩn bị có mặt tại Nha Trang vào ngày 10/09 tới đây. Các thí sinh sẽ ở tại khu Diamond Bay City đẳng cấp. Đồng thời, rất nhiều hoạt động trải nghiệm, tham quan, học kĩ năng sẽ được tổ chức cho các thí sinh trong suốt lịch trình diễn ra cuộc thi.

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần