Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”

Kinhtedothi - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355.
Theo đó, các thí sinh lọt vào bán kết toàn quốc sẽ bắt đầu được khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015. Thời gian kết thúc bình chọn là: 8h sáng ngày 3/10/2015.
Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

Cũng thông qua tổng đài 8355, các khán giả cũng có thể nhắn tin dự đoán “Thí sinh lọt vào vòng chung kết”, những khán giả dự đoán chính xác nhất sẽ có cơ hội giành được nhiều giải thưởng từ chương trình, trong đó có vé xem chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào đêm 3/10/2015 tại sân khấu Hoàn Vũ - Nha Trang.

Chương trình dự đoán “Thí sinh lọt vào vòng chung kết” sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 15/09/2015.
Theo quy định của BTC một thuê bao chỉ được nhắn tối đa 50 tin/ ngày và trong vòng năm (05) phút một số điện thoại không được gửi quá 03 (ba) tin nhắn bình chọn.

Hiện tại, các thí sinh hai miền Nam- Bắc đang gấp rút để chuẩn bị có mặt tại Nha Trang vào ngày 10/09 tới đây. Các thí sinh sẽ ở tại khu Diamond Bay City đẳng cấp. Đồng thời, rất nhiều hoạt động trải nghiệm, tham quan, học kĩ năng sẽ được tổ chức cho các thí sinh trong suốt lịch trình diễn ra cuộc thi.

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

20 Sep, 04:05 PM

Thời gian qua Negav liên tiếp vướng ồn ào nhưng vẫn xuất hiện trong “Anh trai say hi” mùa 2. Không ít ý kiến phản ứng về quyết định tiếp tục mời Negav của phía nhà sản xuất chương trình âm nhạc thực tế.

Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

20 Sep, 11:22 AM

Kinhtedothi - Tối 19/9, Rosé – giọng ca chính của nhóm Blackpink – tiếp tục ghi dấu ấn trong lịch sử âm nhạc thế giới khi bản hit “APT.”, hợp tác cùng Bruno Mars, chính thức cán mốc 2 tỷ lượt stream trên Spotify. Thành tích này giúp Rosé phá kỷ lục trước đó của Jimin (ca khúc Who), trở thành nghệ sĩ K-pop đạt cột mốc này nhanh nhất.

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

19 Sep, 11:01 AM

Chỉ trong ngày công chiếu chính thức, tác phẩm của đạo diễn Hàm Trần đã thu về 1,7 tỷ đồng (tính riêng sáng 19/9) đã tạm vượt qua "Mưa đỏ" - bom tấn đang “làm mưa làm gió” suốt nhiều tuần qua - với 1,4 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ