Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khối lính đặc công tập luyện cho lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Kinhtedothi - Gần 200 chiến sĩ đặc công bước đều tăm tắp, luyện tập đội hình chuẩn bị cho cho lễ diễu binh, diễu hành dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Với tinh thần kỷ luật, những chiến sĩ đặc công đang hăng say luyện tập hướng đến Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).

Gần 200 chiến sĩ đặc công bước đều tăm tắp, luyện tập đội hình.

Dù thời tiết nắng gắt, nhưng những chiến sĩ đặc công vẫn hăng say luyện tập chuẩn bị cho ngày hội lớn của dân tộc.

Trang phục thống nhất, khí thế đồng đều, các chiến sĩ thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khi luyện tập cho đến ngày lễ lớn sắp diễn ra.

Chỉ huy trực tiếp hướng dẫn kỹ chiến thuật, đảm bảo từng động tác của chiến sĩ chuẩn xác từng bước.

Tập luyện dưới cái nắng nóng gay gắt và khắc nhiệt của miền Bắc nhưng ánh mắt các chiến sĩ vẫn ánh lên sự quyết tâm, nghiêm túc tập luyện hướng tới Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Mỗi bước diễu hành đồng đều là kết quả của thời gian luyện tập.

Các chiến sĩ duy trì đội hình đều tăm tắp sau hơn một tháng rèn luyện liên tục dưới cái nắng khắc nhiệt.

Từ nay đến ngày 2/9, các khối vẫn tiếp tục luyện tập theo giai đoạn: Tập hợp đơn vị, luyện động tác cơ bản, phối hợp đội hình, duyệt sơ bộ, tổng duyệt và cuối cùng là lễ diễu binh chính thức.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ