Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố 2 đối tượng chém mô tô, cướp biển số xe của người đi đường

Kinhtedothi- Thấy người dân điều khiển xe mô tô qua cầu Hòa Sơn, nhóm 10 thanh niên đã dùng kiếm chém cụt đuôi xe, cướp biển kiểm soát phương tiện.

Ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Phổ Yên, Thái Nguyên đã ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn C (SN 2006) và Dương Hoàng L (SN 2008, cùng trú tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) về tội "Cướp tài sản".

Trước đó, Công an TP Phổ Yên nhận được thông tin trình báo của 3 người dân về việc khi đi xe mô tô đến khu vực đầu cầu Hòa Sơn, thuộc phường Đông Cao, TP Phổ Yên thì bị một nhóm đối tượng dùng kiếm chém vỡ đèn chiếu hậu, cụt đuôi xe mô tô và lấy đi biển kiểm soát của các xe.

Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: BTN

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 16 giờ ngày 19/10, Công an TP Phổ Yên đã làm rõ 10 đối tượng liên quan, hầu hết SN 2006 đến 2008, cùng trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Trong đó, Nguyễn Văn C là người trực tiếp chém 3 biển kiểm soát xe mô tô trong vụ việc trên.

Từ lời khai và vật chứng thu thập được, Công an TP Phổ Yên đã khởi tố 2 đối tượng trên, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ 8 đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

"Bí quyết" nào giúp Thái Nguyên kéo giảm tai nạn giao thông?

"Bí quyết" nào giúp Thái Nguyên kéo giảm tai nạn giao thông?

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: bắt giữ đối tượng chở hơn 400 khóa Việt - Tiệp giả

Thanh Hóa: bắt giữ đối tượng chở hơn 400 khóa Việt - Tiệp giả

08 Jan, 02:02 PM

Kinhtedothi – Lợi dụng uy tín của thương hiệu khóa Việt - Tiệp, một đối tượng đã thu mua hàng giả với giá rẻ, vận chuyển từ Hải Phòng vào Thanh Hóa để tiêu thụ. Hành vi này vừa bị lực lượng Công an xã Thường Xuân (Thanh Hoá) phát hiện, bắt giữ cùng số lượng lớn tang vật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ