Khởi tố đối tượng giấu ma tuý trong khẩu trang để mang bán

Nguyên Bảo
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tổ công tác phát hiện trong khẩu trang đeo trên miệng Hải có 1 túi nilon trắng kích thước khoảng 2x2cm và trong ví sau túi quần của Hải có 1 túi nilon trắng kích thước 2x2cm đều chứa tinh thể màu trắng. Qua giám định là ma túy loại Methamphetamine có khối lượng 0,650g...

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đoàn Văn Hải (SN 1993; trú tại phường Phương Mai, quận Đống Đa) về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".

Đối tượng Đoàn Văn Hải.
Đối tượng Đoàn Văn Hải.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 20/5/2022, Tổ công tác Công an phường Quốc Tử Giám (quận Đống Đa) khi làm nhiệm vụ tuần tra phòng chống tội phạm trên địa bàn phường đã phát hiện Đoàn Văn Hải có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong khẩu trang đeo trên miệng Hải có 1 túi nilon trắng kích thước khoảng 2x2cm và trong ví sau túi quần của Hải có 1 túi nilon trắng kích thước 2x2cm đều chứa tinh thể màu trắng. Qua giám định là ma túy loại Methamphetamine có khối lượng 0,650g. Đối tượng khai nhận số ma tuý trên mục đích mang đi bán kiếm lời nhưng chưa kịp bán thì bị bắt.

Hiện Công an quận Đống Đa tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.