Khống chế nam thanh niên nghi “ngáo đá” dùng dao tự cứa cổ

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" với tâm lý bất thường đã cầm con dao dài khoảng 30cm đi đến trước ga Hải Dương rồi bất ngờ tự gí dao vào cổ mình.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.
Theo thông tin từ Công an TP Hải Dương, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng làm rõ nguyên nhân một thanh niên cầm dao tự cứa vào cổ mình xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 4/4 tại đường Hồng Quang (phường Quang Trung, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).
Vào thời điểm trên, người dân tại đường Hồng Quang phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện bất thường khi lấy một con dao dài khoảng 30cm tại quán phở ở đường Hồng Quang. Sau đó, nam thanh niên cầm dao đi về hướng ga Hải Dương và tự dí dao vào cổ mình. Lúc này một số người dân hô hoán và khuyên can đồng thời báo cho lực lượng Công an phường Quang Trung và các cơ quan chức năng đến để can ngăn, giải quyết.
Nhận tin báo, lực lượng công an phường và cảnh sát 113 có mặt tại hiện trường cùng người dân ra sức khuyên ngăn nam thanh niên không hành động dại dột. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã tự cầm dao cắt cổ mình… Lợi dụng lúc nam thanh niên đang cầm dao tự ấn sâu vào cổ mình, một cán bộ công an đã tiếp cận từ phía sau khống chế thành công và chuyển đi cấp cứu.
Cơ quan chức năng đã làm rõ danh tính của nam thanh niên là anh Nguyễn Thế H. (SN 1989, ở huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang). Theo thông tin từ bệnh viện, nam thanh niên được chẩn đoán đứt động mạch cổ, sau đó H. được chuyển lên tuyến trung ương điều trị.
Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ.