Không có chuyện cô gái đi xe buýt bị suýt bị bắt cóc

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại diện của Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết không có vụ việc trên như thông tin đã xuất hiện trên mạng xã hội gần đây.

Trước việc mạng xã hội đưa câu chuyện về việc 2 đối tượng dàn cảnh vợ, chồng với mục đích bắt cóc cô gái cô gái đi xe buýt, ngày 18/6, đại diện của Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, đã tiến hành kiểm tra và xác minh không hề có sự việc xảy ra.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Cụ thể, Transerco đã rà soát camera, làm việc với lái, phụ xe của tất cả các xe buýt tuyến số 09 (Bờ Hồ - Cầu Giấy - Bờ Hồ) chạy vào ngày 15/6. Đơn vị cũng đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ của Công an TP kiểm tra xác minh vụ việc và kết quả không hề xảy ra vụ việc xích mích, to tiếng nào tương tự trên tất cả các xe buýt 09 lưu thông vào buổi sáng ngày 15/6. 

Trước đó, vào trưa ngày 15/6, tài khoản Facebook của cô gái tên V đã đăng câu chuyện với nội dung kể lại việc mình bị 2 đối tượng dàn cảnh vợ chồng với mục đích định bắt cóc, cướp tiền vào sáng cùng ngày. Câu chuyện sau đó đã được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội, gây tâm lý hoang mang cho những người đi xe buýt. Qua điều tra của các lực lượng chức năng Công an TP, tài khoản Facebook trên đã bị khóa.