Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Không để hộ dân nào mất nước quá 24 giờ

Kinhtedothi - Theo ông Nguyễn Trí Khoa - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội, trong những ngày nắng nóng vừa qua, đơn vị đã vận hành hết công suất các nhà máy, trạm cấp nước để cấp đủ nước cho người dân Thủ đô.
Hiện, trung bình các ngày nắng nóng, Công ty cấp vào mạng 655.000m3 nước sạch, đạt 102,88% so với kế hoạch, tăng 5% so với ngày thường, cộng với 17.000m3 mỗi ngày mua từ nguồn nước sông Đà nên hầu hết các khu vực nước được cấp ổn định. Hiện chỉ có khu vực Bằng A, Thụy Khuê cấp nước theo giờ. Công ty cam kết không để hộ dân nào mất nước quá 24 giờ.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huế hoàn thành sửa chữa, xây mới nhà ở theo “Chiến dịch Quang Trung”

Huế hoàn thành sửa chữa, xây mới nhà ở theo “Chiến dịch Quang Trung”

30 Dec, 02:11 PM

Kinhtedothi- Sau 25 ngày phát động chiến dịch, sáng ngày 30/12, UBND thành phố Huế tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà ở thuộc “Chiến dịch Quang Trung” cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đức, thôn Đồng Xuân, xã Lộc An. Tham dự buổi lễ có Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Hải Minh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và chính quyền địa phương liên quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ