Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Không để hộ dân nào mất nước quá 24 giờ

Kinhtedothi - Theo ông Nguyễn Trí Khoa - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội, trong những ngày nắng nóng vừa qua, đơn vị đã vận hành hết công suất các nhà máy, trạm cấp nước để cấp đủ nước cho người dân Thủ đô.
Hiện, trung bình các ngày nắng nóng, Công ty cấp vào mạng 655.000m3 nước sạch, đạt 102,88% so với kế hoạch, tăng 5% so với ngày thường, cộng với 17.000m3 mỗi ngày mua từ nguồn nước sông Đà nên hầu hết các khu vực nước được cấp ổn định. Hiện chỉ có khu vực Bằng A, Thụy Khuê cấp nước theo giờ. Công ty cam kết không để hộ dân nào mất nước quá 24 giờ.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cháy chung cư cao tầng ở Hà Nội

Cháy chung cư cao tầng ở Hà Nội

30 Oct, 09:20 PM

Kinhtedothi – Một đám cháy xảy ra tại chung cư cao tầng ở địa chỉ 15B Đông Quan, Hà Nội. Nhận được tin báo lực lượng cứu hoả nhanh chóng được điều động đến hiện trường.

Quảng Ngãi: băng rừng đưa sản phụ vùng đang bị cô lập đi cấp cứu

Quảng Ngãi: băng rừng đưa sản phụ vùng đang bị cô lập đi cấp cứu

30 Oct, 07:43 PM

Kinhtedothi - Một sản phụ mang thai ở tuần thứ 38 bị tiền sản giật ở vùng đang bị cô lập bởi sạt lở đã được các lực lượng chức năng dốc toàn lực, băng rừng để đưa bệnh nhân từ Trung tâm Y tế Sơn Tây về cấp cứu tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Tháo gỡ điểm nghẽn, chấm dứt rào cản xuất khẩu lao động

Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Tháo gỡ điểm nghẽn, chấm dứt rào cản xuất khẩu lao động

30 Oct, 07:32 PM

Kinhtedothi – Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng khẳng định hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài đạt thành tựu lớn nhưng vẫn còn những điểm nghẽn. Đồng thời cho biết, Nhà nước sẽ đồng hành, tháo gỡ khó khăn về cơ chế để hoạt động xuất khẩu lao động phát triển bền vững.

Đà Nẵng tổng lực ứng cứu dân vùng lũ bị cô lập

Đà Nẵng tổng lực ứng cứu dân vùng lũ bị cô lập

30 Oct, 06:02 PM

Kinhtedothi - Nước lũ ở Đà Nẵng đang rút chậm, hàng chục nghìn hộ dân vẫn bị cô lập. Chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng tiếp tục căng mình ứng cứu, chuyển lương thực và bố trí thêm phương tiện để hỗ trợ người dân trong vùng ngập.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ