Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Kiểm tra ATTP Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát

Kinhtedothi - Ngày 10/2, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có văn bản số 344/ATTP-NĐ đề nghị đề nghị Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai xác minh, xử lý thông tin phản ánh về ATTP trên địa bàn.
Trước đó, nhiều báo chí đưa tin về vụ việc khách hàng phát hiện “con ruồi” trong chai nước Number one của Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát khi bán cho khách hàng và bị “đòi tiền bồi thường” lên đến 500 triệu đồng gây ảnh hưởng đến dư luận xã hội.

Để có thông tin chính xác về vụ việc và chủ động có các biện pháp đảm bảo ATTP cho cộng đồng, Cục ATTP đề nghị đề nghị Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức đoàn công tác liên ngành khẩn trương xác minh thông tin về vụ việc, kiểm tra điều kiện ATTP đối với Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát (số 219, Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương), tập trung vào dây chuyền sản xuất sản phẩm được phản ảnh. Phát hiện sớm những nguy cơ mất ATTP, xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) và công khai thông tin kết luận vụ việc để kịp thời cảnh báo cho cộng đồng.

 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ