Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kiểm tra toàn diện công tác phòng, chống tệ nạn xã hội

KTĐT - Để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ma túy và cai nghiện phục hồi, cùng với việc trình Chính phủ ban hành Đề án "Đổi mới công tác cai nghiện", Bộ LĐTB&XH đã đề nghị Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm, tổ chức các đoàn kiểm tra toàn diện về công tác này ở các địa phương.

Theo Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐTB&XH), 6 tháng qua, số người được cai nghiện là 16.000 lượt người. Đặc biệt, đã có hơn 4.000 người cai nghiện được dạy nghề; 2.000 người cai nghiện và quản lý sau cai nghiện được hỗ trợ vốn và tạo việc làm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: sập bờ kè trong lúc trú mưa, 4 người tử vong

Đắk Lắk: sập bờ kè trong lúc trú mưa, 4 người tử vong

02 Jan, 01:12 PM

Kinhtedothi- Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại xã Sơn Thành, tỉnh Đắk Lắk khi mảng bê tông bờ kè bất ngờ đổ sập trong cơn mưa lớn, khiến hai cặp vợ chồng đang trú mưa bên dưới tử vong tại chỗ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ