Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Kiên Giang: Gió cấp 7, tàu đi Phú Quốc tạm ngưng hoạt động

Kinhtedothi – Gió giật cấp 7, cấp 8 thời tiết trên biển khu vực tỉnh Kiên Giang chuyển biến xấu, ngày 26/9 tàu phà từ đất liền đi Phú Quốc, Nam Du và ngược lại tạm ngưng hoạt động đến khi có thông báo mới.

Ông Võ Minh Tuấn – Phó Giám đốc Cảng vụ hàng hải tỉnh Kiên Giang cho biết, dựa vào bản tin thời tiết ngày 6 giờ sáng cùng ngày thời thiết trên biển chuyển biến xấu, gió giật cấp 7, để đảm bảo tính mạng và tài sản của hành khách nên cảng vụ đã tạm ngưng hoạt động các tuyến tàu, phà từ đất liền đi các đảo và quần đảo.

Cảng Bãi Vòng vắng khách do tàu cao tốc đi Rạch Giá tạm ngưng hoạt động do thời tiết xấu. Ảnh Hữu Tuấn

Cụ thể tàu phà tạm ngưng hoạt động các tuyến như: Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc, Nam Du và ngược lại. Riêng tuyến Rạch Giá đi Hòn Sơn và ngược thuộc Cảng vụ nội địa quản lý nên vẫn hoạt động bình thường.

Theo đại diện các hãng tàu phà, từ sáng sớm nhận được thông báo tạm ngưng hoạt động hãng đã thông báo đến các đại lý và hành khách việc tàu, phà tạm ngưng hoạt động để hành khách chủ động công việc và thời gian. Đồng thời trả lại tiền vé hoặc dời sang chuyến sau khi tàu hoạt động trở lại.

Thời tiết tại Phú Quốc đang chuyển biến xấu có mưa lớn. Ảnh Hữu Tuấn

Theo bản tin Thời tiết tại Kiên Giang: Ngày mai (26/9) có mưa, mưa rào với diện rộng, rải rác có mưa vừa và dông, có nơi có mưa to, tổng lượng mưa phổ biến từ 40-60mm, có nơi trên 80mm. Gió Tây đến Tây Nam cấp 4, có lúc cấp 5, giật cấp 6 trong cơn dông.

Vùng biển Rạch Giá- Phú Quốc và Thổ Châu: Có mưa, mưa rào nhiều nơi, có nơi có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 5, có lúc giật cấp 6-7. Sóng cao 1.0 - 2.0 m. Biển động nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Kiên Giang: Nghi vấn một học sinh bị đánh vỡ lá lách, phải cấp cứu

Kiên Giang: Nghi vấn một học sinh bị đánh vỡ lá lách, phải cấp cứu

Phú Quốc: Du lịch lễ 2/9 thất thu do ảnh hưởng mưa bão

Phú Quốc: Du lịch lễ 2/9 thất thu do ảnh hưởng mưa bão

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

18 Sep, 03:45 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20 vào ngày 16/9/2025 vừa qua, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai) cho biết đã đình chỉ tạm thời đối với tài xế và phương tiện (xe buýt biển số 60F-014.15) từ ngày 18/9/2025.

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

18 Sep, 09:13 AM

Kinhtedothi - Chính quyền các xã Thăng Bình, Đồng Dương, Việt An và Hiệp Đức (TP Đà Nẵng) đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, đặc biệt là đoạn nút giao cầu vượt đường sắt tại Km15+270 - Km15+820.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ