Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kiến nghị không ấn định thời hạn gói vay ưu đãi 30.000 tỷ

Kinhtedothi - Kiến nghị này nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, cán bộ lực lượng vũ trang và người thu nhập thấp ở đô thị có điều kiện tạo lập nhà ở.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Hiệp hội Bất động sản vừa có văn bản kiến nghị Ngân hàng nhà nước cho giải ngân hết gói vay ưu đãi 30.000 tỷ đồng mà không ấn định thời hạn.

Theo Hiệp hội, hiện nay thị trường bất động sản đã phục hồi và tăng trưởng nhưng rất nhiều người thu nhập thấp vẫn cần sự hỗ trợ từ Nhà nước, trong đó, gói tín dụng 30.000 tỷ đồng giúp họ giảm bớt gánh nặng mua nhà.

Ngân hàng Nhà nước cho biết, đến nay các ngân hàng đã cam kết cho vay hơn 28.800 tỷ đồng, tương đương hơn 96% gói ưu đãi.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tuyên Quang: bảo đảm an toàn thực phẩm, bình ổn thị trường phục vụ Nhân dân đón Tết Bính Ngọ 2026

Tuyên Quang: bảo đảm an toàn thực phẩm, bình ổn thị trường phục vụ Nhân dân đón Tết Bính Ngọ 2026

31 Jan, 01:45 PM

Kinhtedothi- Công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý thị trường và bình ổn giá cả phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang được triển khai sớm, đồng bộ, với sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, góp phần tạo môi trường tiêu dùng an toàn, lành mạnh cho Nhân dân.

Xử lý triệt để SIM “rác” và tài khoản “ảo”

Xử lý triệt để SIM “rác” và tài khoản “ảo”

30 Jan, 05:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những nội dung Chỉ thị số 57-CT/TW (chỉ thị 57) ngày 31/12/2025 về tăng cường bảo đảm an ninh mạng, bảo mật thông tin, an ninh dữ liệu trong hệ thống chính trị vừa ban hành yêu cầu kiên quyết xử lý triệt để SIM “rác”, tài khoản “ảo”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ