Kim cương 99 giác cắt của DOJI đạt chứng nhận Code of Origin từ De Beers

Ngọc Linh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chứng nhận Code of Origin là kiểm định bắt buộc đối với những viên kim cương do De Beers sản xuất và các sản phẩm Kim cương 99 giác cắt của DOJI tự hào đạt chứng nhận này.

Code of Origin - Chứng nhận uy tín từ Đế chế kim cương hùng mạnh nhất hành tinh
Được sáng lập từ năm 1888, De Beers là một công ty chuyên sản xuất và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Vào đầu thế kỷ 21, công ty đã nắm trong tay 40% nguồn cung cấp kim cương trên toàn thế giới, Với hơn 130 năm kinh nghiệm về kim cương, những sáng tạo trang sức của De Beers mang đến vẻ đẹp bất tử, quý giá của thiên nhiên qua nghệ thuật sáng tạo hoàn mỹ.

Năm 1939, De Beers hợp tác với Gemological Institute of America – GIA (Viện Ngọc Học Hoa Kỳ) và phát minh ra tiêu chuẩn phân cấp chất lượng kim cương lần đầu tiên và được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay: 4C’s – Màu sắc (Color), Độ trong (Clarity), Giác cắt (Cut) và Trọng lượng (Carat).
De Beers là thương hiệu tiên phong trong việc khẳng định giá trị cho những viên kim cương. De Beers đã triển khai một chiến dịch marketing nổi tiếng khắp thế giới cho đến ngày nay: “A diamond is forever”. Kim cương tượng trưng cho lời hẹn ước của một tình yêu bất tử và kích thước viên kim cương càng lớn thì càng chứng minh được tình yêu của chàng trai dành cho người mình yêu.
 
Với mục tiêu kiểm soát chất lượng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ các viên kim cương, De Beers đưa ra một chứng nhận riêng biệt để cam kết về giá trị của những viên kim cương mà công ty phân phối, mang tên Code of Origin. Để được chứng nhận này, mỗi viên kim cương cần phải đáp ứng đủ 4 tiêu chí: nguồn gốc xuất xứ tự nhiên, chất lượng sản phẩm cao cấp, khai thác kim cương văn minh, trách nhiệm xã hội đi kèm với đạo đức và bảo vệ môi trường. Chứng nhận này được De Beers áp dụng cho những viên kim cương có trọng lượng từ 0.3 Carats trở lên và các sản phẩm Kim cương 99 giác cắt của DOJI tự hào khi nhận được chứng nhận uy tín này.
Kim cương 99 giác cắt của DOJI – khẳng định chất lượng hàng đầu
 Code of Origin là chứng nhận uy tín để nhận biết được những kim cương tự nhiện và được De Beers phát hiện ở Botswana, Canada, Nambia hoặc Nam Phi, nơi họ có những hoạt động cung cấp việc làm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và bảo tồn động vật hoang dã.

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tuân theo những quy chuẩn khắt khe nhất, những viên kim cương đạt chứng nhận của De Beers đảm bảo nguồn gốc xuất xứ tự nhiên, khai thác kim cương văn minh, an toàn, không có xung đột kết hợp với các hoạt động phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái. Điều đó cho thấy, một viên kim cương có chứng nhận Code of Origin từ De Beers truyền tải một thông điệp tích cực và bền vững, tượng trưng cho việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
 Kim cương gắn 99 giác cắt của DOJI đạt chứng nhận Code of Origin của De Beers
Tập đoàn VBĐQ DOJI đã chính thức hợp tác với De Beers từ ngày 15/09/2017, trong đó khởi đầu là việc kết hợp kiểm định kim cương của DOJILAB (DOJI Institute & Laboratory For Gemology And Jewellery - Viện Ngọc học và trang sức DOJI) và IIDGR (the International Institute of Diamond Grading & Research - Viện kiểm đinh và nghiên cứu kim cương quốc tế, một công ty của De Beers).
 Trang sức cưới Wedding Land được kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers
Được biết, sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers là dòng nhẫn đính hôn & nhẫn cưới gắn kim cương quý hiếm 99 giác cắt Infinity Love, thuộc thương hiệu trang sức Cưới Wedding Land. Không chỉ nổi bật với viên kim cương đặc biệt 99 giác cắt có vẻ đẹp hoàn hảo; dòng nhẫn Infinity Love còn trở thành biểu trưng về sự gắn kết dài lâu, cho tình yêu mãi tươi đẹp và bền vững cùng năm tháng.
Xác định chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam ngay từ những ngày đầu thành lập, DOJI luôn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm uy tín với cam kết về giá trị sản phẩm, hướng tới sự phát triển bền vững và đem đến cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu. Việc dòng kim cương 99 giác cắt của đạt chứng nhận Code of Origin một lần nữa khẳng định vj thế tiên phong và tầm nhìn dài hạn DOJI trong ngành vàng bạc đá quý, dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế.